Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm sức khỏe

Tìm hiểu chung

Khi đất nước vừa trải qua thời gian dịch bệnh Covid-19 khắc nghiệt, sự có mặt của các gói bảo hiểm sức khỏe chính là một “công cụ vàng” đảm bảo cho con người trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Và trong thời kỳ hiện nay, khi dịch bệnh dần qua đi, ý thức về việc chăm sóc sức khỏe của người dân lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong nội dung bài viết dưới đây, IBAOHIEM.NET sẽ giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, cung cấp rất nhiều sản bảo hiểm, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng. Trên thị trường hiện nay, Bảo Việt cũng luôn là đơn vị dẫn đầu thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Các công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng, công tác an sinh xã hội đều đảm bảo hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm.

Các gói bảo hiểm sức khỏe mà Bảo Việt đang cung cấp rất đa dạng như: An tâm viện phí, Tâm Bình, K-Care, Intercare… Nổi bật trong số đó là sản phẩm Bảo Việt An Gia với các lợi ích đi kèm như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

– Người tham gia có thể tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh.

– Người tham gia không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký.

– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí với hơn 200 cơ sơ y tế trên phạm vi toàn quốc.

– Có tới 5 chương trình bảo hiểm với đa dạng mức phí cho người tham gia có thể lựa chọn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Gói bảo hiểm sức khỏe

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo Minh cung cấp cho khách hàng 2 gói sản phẩm chính để lựa chọn là: bảo hiểm sức khỏe gia đình và bảo hiểm sức khỏe toàn diện, được thiết kế với nhiều quyền lợi sau:

– Đa dạng chương trình bảo hiểm được thiết kế với mức phí tham gia phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. 

– Bảo Minh chi trả bồi thường cho khách hàng nếu bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn với số tiền bồi thường được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

– Khách hàng còn nhận được nhiều quyền lợi chăm sóc y tế khác như: viện phí, tiền ăn, điều trị ngoại trú/nội trú, thai sản, chăm sóc nha khoa, phẫu thuật…

– Quy trình giải quyết bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo MInh

Gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Công ty Bảo hiểm PVI là một thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, vì vậy sở hữu tiềm lực tài chính khá vững mạnh. Tuy thành lập trễ so với nhiều công ty bảo hiểm khác nhưng PVI đang dần chứng minh năng lực và định hướng phát triển bảo hiểm phi nhân thọ rất tốt.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI gồm: 

– Đền bù, bồi thường cho khách hàng nếu tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bộ phận do tai nạn, 

– Trợ cấp trong quá trình điều trị nội trú, 

– Chi trả chi phí y tế do tai nạn, chi trả chi phí điều trị nội trú…

– Chi trả các khoản phí thai sản, khám và điều trị nha khoa.

– Giải quyết bồi thường bảo hiểm minh bạch, chính xác và nhanh chóng. 

– Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng ngay khi cần.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Công ty bảo hiểm VBI là công ty bảo hiểm trực thuộc 100% vốn của ngân hàng VietinBank (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam) với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, luôn hướng đến mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ của thị trường bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care được đánh giá là sản phẩm có thế mạnh vượt trội về phạm vi bảo vệ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện và chi phí cạnh tranh so với những sản phẩm bảo hiểm cùng lĩnh vực trên thị trường.

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe Vietinbank (VBI Care) sẽ giúp gia đình bạn chủ động hoàn toàn với các rủi ro bất ngờ về sức khỏe. Với 6 chương trình từ thấp đến cao: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care gồm: chi trả chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật lên đến 400 triệu đồng; chi trả chi phí ngoại trú lên đến 32 triệu đồng; chi phí nha khoa lên đến 10 triệu đồng; chi phí thai sản lên đến 64 triệu đồng; trợ cấp nằm viện do tai nạn lên đến 60 triệu đồng, chi phí tai nạn lên đến 200 triệu đồng…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Mua gói bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

IBAOHIEM.NET– đơn vị uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường chính là nơi mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, chắc chắn IBAOHIEM sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe ưu việt mà IBAOHIEM.NET muốn giới thiệu. Hi vọng thông qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được gói chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY