Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô

Tìm hiểu chung

Ô tô là một trong những phương tiện ngày càng thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Sử dụng ô tô cũng rất dễ mắc phải những sự cố tai nạn gây ra trầy xước, hư hỏng phụ tùng. Tuy nhiên các chi phí sửa chữa lại tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn cho chủ sở hữu. Do đó, để bảo vệ chiếc xe của mình trước nhiều tình huống không may mắn như vậy thì bảo hiểm thân vỏ ô tô chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 

Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô là sản phẩm bảo vệ về mặt tài chính cho các tổn thất gây ra cho các phụ kiện ngoại thất của ô tô của bạn do tác động bên ngoài mà chủ xe không lường trước. Với bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, các phụ kiện ngoại thất xe có thể được bảo vệ bao gồm: capo, kính xe, cửa xe, đèn xe,… và trong các trường hợp như thiên tai, tai nạn bất ngờ, lật xe, rơi rớt,…

Quyền lợi của bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Những sự cố xảy ra với xe ô tô của bạn trong quá trình lưu thông hay đậu đỗ xe hàng ngày là không thể lường trước. Bảo hiểm thân vỏ ô tô giúp bạn được bảo vệ về mặt tài chính và an tâm hơn đối với các thiệt hại xảy ra bất ngờ.

Khi tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, tùy vào từng công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm bạn lựa chọn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí để khắc phục các vấn đề hư hỏng theo nội dung của hợp đồng đã ký kết trong trường hợp sự cố, rủi ro không may xảy ra dẫn đến phần thân vỏ xe ô tô bị hư hại.

Một số quyền và lợi ích khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô:

  • Được thanh toán các khoản chi phí để sửa chữa, hoặc thay mới của các bộ phận bị tổn thất
  • Bù đắp những tổn thất trên cơ sở xác định được khung chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất cần phải chi trả.
  • Chi phí sửa chữa trên thực tế sẽ được căn cứ trên bảng báo giá của hệ thống gara/xưởng sửa chữa có liên kết với các công ty bảo hiểm mà bạn đã tham gia.
  • Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại mà xe hơi của khách hàng phải chịu, công ty bảo hiểm sẽ xem xét và quyết định bồi thường tổn thất cho các bộ phận hay bồi thường tổn thất toàn bộ chi phí hư hỏng của xe.
Bảo hiểm thân vỏ ô tô
Bảo hiểm thân vỏ ô tô

Tham khảo một số gói bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt: Bảo Việt sẽ có trách nhiệm chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí cho các chủ xe trong những trường hợp sau: Xe gặp sự cố hỏa hoạn, cháy nổ; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên; đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác; mất toàn bộ xe do trộm, cắp. Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt sẽ là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ % (quy định tại bảng tổng thành xe của Bảo Việt) trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC: Bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC sẽ hỗ trợ chi trả cho bạn những chi phí phát sinh từ việc sửa chữa, thay mới xe khi bạn gặp các rủi ro ngoài tầm kiểm soát trong quá trình sử dụng xe như như: đâm, va, rơi/ chìm xe, hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai, hay mất toàn bộ do trộm/ cướp,…MIC bảo lãnh trực tiếp hóa đơn sửa chữa của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa tại hệ thống gara mà MIC đã liên kết, hoặc MIC sẽ chi trả gián tiếp khi bạn sử dụng dịch vụ tại bất kỳ gara nào khác mà không thuộc danh sách liên kết trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô MIC

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI: bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI sẽ đảm bảo chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn sửa chữa, thay mới khi chiếc xe ô tô được mua bảo hiểm bị: đâm, va, lệch trọng tâm, chìm xe, rơi xe, cháy nổ, hỏa hoạn, thiên tai,…hay thậm chí là trường hợp bị mất cắp toàn bộ chiếc xe do bị trộm cướp. Mức phí để sở hữu sản phẩm này được tính theo tỷ lệ % giá trị thực tế của chiếc xe tại thời điểm khách hàng tham gia mua bảo hiểm, và xét đến các yếu tố khác như điều khoản bổ sung, tuổi xe, mục đích sử dụng xe. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô tại đâu? 

Trên đây là một vài thông tin về gói bảo hiểm thân vỏ ô tô để mọi người có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm địa chỉ nào để tham gia bảo hiểm ô tô thì hãy đến ngay với IBAOHIEM- cơ sở bảo hiểm uy tín, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên nhiều hành trình. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY