Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

IBAOHIEM được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận tín nhiệm mạng

  • Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

1/ Tín nhiệm mạng là gì?

“Tín nhiệm mạng là tập hợp các dịch vụ cấp chứng nhận tin cậy về an toàn thông tin cho các đối tượng trên không gian mạng. Tín nhiệm mạng hướng tới xây dựng một hệ sinh thái uy tín, an toàn nhằm tạo niềm tin khi sử dụng dịch vụ trên môi trường mạng” – theo NCSC

Có thể hiểu đơn giản là : Những thông tin và số lượng website khổng lồ trên mạng Internet hiện đang tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy cơ. Đặc biệt đối với các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh rất dễ bị làm giả để lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp đó để gây nên hành vi lừa đảo. Vì vậy dịch vụ tín nhiệm mạng ra đời với vai trò đảm bảo an toàn cho không gian mạng, bằng phương thức tăng cường chuyển đổi cho các doanh nghiệp hợp pháp trực tuyến, nhằm giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác, ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, dễ dàng so sánh lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

2/ Dịch vụ tín nhiệm mạng ở Việt Nam do đơn vị nào cung cấp

Hiện tại ở Việt Nam, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) với chức năng giám sát trung tâm, là đầu mối kỹ thuật về giám sát, hỗ trợ bảo đảm an toàn thông tin cho người dân, doanh nghiệp và các hệ thống thông tin của Đảng, Nhà nước theo quy định của pháp luật, là đơn vị duy nhất cung cấp chứng nhận Tín nhiệm mạng.

Theo quyết định số 1616/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn sau:

  • Thực hiện chức năng giám sát an toàn thông tin trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam; thiết lập mạng lưới giám sát an toàn thông tin mạng trên toàn quốc
  • Thu thập thông tin, tổng hợp, phân tích, theo dõi và dự báo, cảnh báo sớm xu hướng về các hoạt động, diễn biến trên không  gian mạng.
  • Quản lý, vận hành các hệ thống, số liệu, cơ sở dữ liệu về an toàn thông tin mạng quốc gia phục vụ công tác quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về an toàn thông tin tại Việt Nam.
  • Đầu mối tập trung về mặt kỹ thuật, chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet (ISP) thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh mạng.
  • Đầu mối tiếp nhận, chia sẻ thông tin với các tổ chức quốc tế và giữa các tổ chức tại Việt Nam; thu thập thông tin, phân tích, đánh giá, trao đổi, cung cấp thông tin, tài liệu, về tình hình an toàn thông tin trong nước và quốc tế.

Tham khảo thêm : Quyết định số 1616/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông: Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia trực thuộc Cục An toàn thông tin

https://vanban.chinhphu.vn/default.aspx?pageid=27160&docid=195397

hoặc chi tiết văn bản tại đây: Quyết định số 1616/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

Cho nên việc cấp tín nhiệm mạng cho các Website doanh nghiệp và các Website uy tín chính là phương thức nhanh nhất để bảo vệ người dùng Internet và quét sạch “những chất độc hại” trên mạng Internet hiện nay.

Và rất khuyến nghị đến với các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Tín nhiệm mạng để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng của mình.

3/ IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến đã được xác nhận tín nhiệm mạng chưa?

Và rất vui được thông báo với quý khách rằng IBAOHIEM  là một trong những đơn vị đầu tiên được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận tín nhiệm mạng. Vậy là từ nay khách hàng của IBAOHIEM có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ tại Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM, giúp quý khách hàng tránh được những thông tin lừa đảo trên môi trường mạng.

Chi tiết chứng chỉ tại đây: Chứng chỉ tín nhiệm mạng của IBAOHIEM

Đôi nét về Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

INTERNET ngày càng trở lên quan trọng, chúng ta làm việc giải trí tìm hiểu thông tin ngày càng nhiều trên môi trường mạng. Chính vì vậy Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM được ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến một cách an toàn nhất. Với phương châm tư vấn đúng, đầy đủ mọi quyền lợi cho khách hàng để khách hàng đến với IBAOHIEM luôn có sự trải nghiệm tốt nhất.

Là một nhà bảo hiểm trực tuyến, chúng tôi luôn đặt sự tiện ích và những ưu tiên cho khách hàng lên hàng đầu. Đến với IBAOHIEM chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến cho quý vị một dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, an tâm, uy tín, giúp tiết kiệm thời gian và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian bảo hiểm. Sự hài lòng của quý khách chính là sứ mệnh của IBAOHIEM.

Công bố | Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản tại đây

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm hãy liên hệ tới chúng tôi:

Website : https://ibaohiem.vn/https://ibaohiem.net/https://ibaoviet.vn/

Faceboook: https://www.facebook.com/ibaohiem

TikTok: https://www.tiktok.com/@ibaohiem

Email : kinhdoanh@ibaohiem.vn 

Hotline : 0966 490 888 – 02466 569 888 

IBAOHIEM sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Leave A Comment