Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm nhà tư nhân

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

An cư lạc nghiệp. Đối với mỗi chúng ta ngôi nhà là một tài sản quý báu, mang giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Là nền tảng, động lực vững chắc của mỗi chúng ta. Hiện nay trước sự thay đổi của môi trường và xã hội, việc đảm bảo sự an toàn cho ngôi là một điều cần thiết. Tuy nhiên trước hàng loạt sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân đang có trên thị trường thì đâu là chọn tốt và phù hợp nhất với bạn? Để giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn ra một sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho ngôi nhà của bạn IBAOHIEM xin phép chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm để chọn mua sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân.

1/ Hiểu về quyền lợi được bảo hiểm

Cùng là một loại sản phẩm bảo hiểm tuy nhiên, đối với mỗi doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thường có phạm vi và đối tượng được bảo hiểm kể cả mức giá khác nhau. Cho nên trước khi có ý định chọn mua sản phẩm bảo hiểm bạn phải nắm bắt được thông tin cơ bản về sản phẩm bảo hiểm để cân nhắc xem sản phẩm đó có phù hợp cho đối tượng bảo hiểm và nhu cầu của bạn hay không. Nhìn chung, bảo hiểm nhà tư nhân sẽ bảo vệ bạn trong các trường hợp sau:

–  Cháy (do nổ hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác) 

– Nổ : Thiệt hại xảy ra đối với các trang thiết bị sử dụng duy nhất cho mục đích sinh hoạt 

– Giông, bão, lũ lụt ( bao gồm nước biển tràn vào)

– Vỡ hoặc tràn nước từ bể chứa nước,  thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước

– Va chạm với ngôi nhà

– Trộm cướp

2/ Chú ý đến những điểm loại trừ 

Ngoài những điều khoản chính, các gói bảo hiểm nhà tư nhân thường có các điều khoản loại trừ. Nên bạn cần lưu ý để xem đối tượng bảo hiểm của mình có nằm trong điều khoản bị loại trừ hay không, cũng như tránh xảy ra những khiếu nại và tranh chấp không đáng có.

3/ Nên kết hợp các sản phẩm bổ trợ : Giúp gia tăng quyền lợi, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh hợp đồng bảo hiểm chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Bởi mức phí của gói bổ trợ tương đối thấp khi mua kèm cùng sản phẩm chính. Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa mở rộng quyền lợi, vừa tiết kiệm chi phí.

4/ Lựa chọn các công ty bảo hiểm tốt nhất

Công ty bảo hiểm tốt sẽ đem lại sự bảo vệ yên tâm chắc chắn cho chính ngôi nhà của bạn. Để lựa chọn ra các doanh nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  • Sự uy tín của công ty trên thị trường: công ty có nhiều năm kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế vững chắc, các chính sách bảo hiểm luôn công khai minh bạch.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được qua đào tạo, có trình độ chuyên môn, mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
  • Quy trình bồi thường, khiếu nại nhanh chóng, đơn giản.

5/ Lựa chọn kênh mua bảo hiểm phù hợp

Các kênh phân phối hiện nay đang có mặt trên thị trường:

  • Tham gia tư vấn, trao đổi trực tiếp tại các văn phòng đại lý, công ty bảo hiểm
  • Tham gia online: qua các website, trang thương mại điện tử, ứng dụng của công ty
  •  Một số phương thức khác

Trên đây là những kinh nghiệm mua bảo hiểm nhà tư nhân của IBAOHIEM. Nếu như có thắc mắc và cần tư vấn thêm về bảo hiểm nhà tư nhân vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhà tư nhân 

 

Leave A Comment