Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Liberty bảo hiểm du lịch 

Sơ lược chung

Hòa mình vào nhịp sống đa văn hóa, trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời và khám phá những điều mới mẻ trên khắp thế giới đang là xu thế của cuộc sống hiện đại. Và bảo hiểm du lịch trở thành một phần không thể thiếu trong hành trang của bạn. Với Liberty bảo hiểm du lịch, để bạn tận hưởng những kỷ niệm đáng nhớ mà không lo lắng về rủi ro, sản phẩm này hiểu rõ giá trị của trải nghiệm du lịch an toàn và tiện ích. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé 

Bảo hiểm du lịch là gì? 

Bảo hiểm du lịch là một dạng hợp đồng bảo hiểm mà người mua bảo hiểm có thể mua để bảo vệ mình trong quá trình đi du lịch. Người mua bảo hiểm sẽ trả một khoản phí nhất định cho công ty bảo hiểm. Đồng thời, trong trường hợp xảy ra các rủi ro như mất hành lý, hủy bỏ chuyến bay, tai nạn hoặc bệnh tật khi đi du lịch, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường, chi phí y tế hoặc các dịch vụ khác cho người mua bảo hiểm. 

Liberty bảo hiểm du lịch

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch 

Bảo hiểm du lịch đảm bảo rằng bạn được bồi thường các chi phí không mong đợi như viện phí, chi phí y tế hoặc mất mát tài sản trong khi bạn đang ở nước ngoài. Điều này giúp bạn tránh những khoản chi trả lớn và đảm bảo không gặp rắc rối tài chính sau khi trở về.

Trong trường hợp bạn gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật ngoài ý muốn trong khi du lịch, bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm trợ giúp y tế và đưa bạn đến các cơ sở y tế chất lượng. Đảm bảo rằng bạn nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất mà không cần lo lắng về chi phí.

Ngoài ra, bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường khi bạn gặp rủi ro như mất mất hành lý hoặc chuyến bay bị hoãn, hủy bỏ. Từ đó, giúp bạn có sự hỗ trợ tài chính để cải thiện tình huống và tiếp tục kế hoạch du lịch của mình.

Một số chương trình bảo hiểm du lịch cung cấp hỗ trợ 24/7, đảm bảo bạn có thể liên lạc và nhận được sự hỗ trợ trong cảnh bất trắc hoặc tình huống khẩn cấp. 

Bảo hiểm du lịch Liberty 

Liberty bảo hiểm du lịch cung cấp chương trình bảo hiểm ưu việt đồng hành cùng bạn và gia đình khi đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân, linh hoạt với nhiều lựa chọn khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Với bảo hiểm du lịch Liberty, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi vì bạn đang được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

Bảo hiểm du lịch Liberty áp dụng với đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi. Liberty cung cấp 3 chương trình bảo hiểm: Classic, Executive, Premier với hạn mức bảo hiểm lên đến 3 tỷ đồng/ người/ chuyến với 3 khu vực Đông Nam Á, Châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu, đặc biệt được bảo hiểm cả Covid. Với chỉ hơn 1 USD/ người/ ngày, bạn sẽ có người bạn đồng hành bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro, sự cố có thể phát sinh khi đi du lịch.

Nên mua bảo hiểm du lịch Liberty tại địa chỉ nào? 

Liberty bảo hiểm du lịch chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên chuyến hành trình khám phá, trải nghiệm và công tác, du học được an toàn và trọn vẹn nhất. Bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này ngay tại IBAOHIEM và có nhận được nhiều ưu đãi với mức giá hợp lý và dịch vụ cao cấp nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY