Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu?

Tìm hiểu chung

Quá trình đóng bảo hiểm là một hình thức tập trung sức mạnh tài chính của cộng đồng, nơi mà số đông cùng đóng góp tài chính vào quỹ chung để chi trả, bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho số ít kém may mắn khi tham gia bảo hiểm. Điều này đã thể hiện ý nghĩa to lớn của việc san sẻ tổn thất tài chính của bảo hiểm dành cho khách hàng. Bằng cách này, thông qua việc đóng góp một khoản tiền nhỏ, người tham gia bảo hiểm không chỉ thiết lập được cho mình một phương án dự phòng tài chính hiệu quả mà còn tham gia vào một cộng động bảo hiểm chung, giúp những người khó khăn dễ dàng vượt qua được sự cố, thiệt hại gặp phải. Và đối với mỗi chương trình bảo hiểm nhất định thì quyền lợi, những lợi ích mà khách hàng được thụ hưởng là khác nhau, do vậy để giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò của bảo hiểm trong đời sống, IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn bài viết mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu– một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của rất nhiều người dân hiện nay.

Thông tin về bảo hiểm cháy nổ chung cư

Bảo hiểm cháy nổ cho nhà chung cư là một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế để giảm áp lực tài chính đối với khách hàng trong trường hợp xảy ra sự kiện cháy nổ đối với căn chung cư đã được mua bảo hiểm.

Tiếp đó, nhằm giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn về bảo vệ tài chính, cũng như đem đến những phương án dự phòng rủi ro hiệu quả cho mỗi người dân hiện nay thì bảo hiểm cháy nổ chung cư đã được các doanh nghiệp bảo hiểm thiết kế dưới hai loại hình bảo hiểm chính dó là:

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư bắt buộc- là chương trình bảo hiểm buộc các chủ thể sở hữu nhà chung cư được đánh giá là cơ sở có nguy hiểm về cháy nổ phải tham gia đó là: Nhà chung cư, nhà tập thể, nhà ở ký túc xá cao từ 7 tầng trở lên hoặc có tổng khối tích từ 10.000 m3 trở lên; nhà hỗn hợp cao từ 5 tầng trở lên hoặc có tổng khối tích từ 5.000 m3 trở lên,…căn cứ theo Nghị định 67/2023/NĐ-CP;

Tiếp theo đó là bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư tự nguyện hay còn được biết đến với tên gọi là bảo hiểm nhà tư nhân. Phạm vi bảo hiểm của chương trình bảo hiểm này được thiết kế đa dạng, sự bảo vệ có phạm vi rộng lớn hơn ngoài cháy, nổ thì chương trình bảo hiểm này còn đảm bảo chi trả đối với các sự cố khác làm tổn hại đến ngôi nhà của bạn như tràn nước, xe cộ hay súc vật đâm vào, sét đánh, va chạm với ngôi nhà, thuê nhà sau tổn thất,…

Mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu?

Mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu

Băn khoăn mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu là một băn khoăn thường gặp rất nhiều ở nhiều khách hàng hiện nay khi mà có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý và các văn phòng bảo hiểm cùng cung cấp chương trình bảo hiểm này. Cùng với đó sự đa dạng về các thương hiệu bảo hiểm cũng làm cho mỗi khách hàng ít nhiều đều gặp phải những khó khăn trong sự lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp. Và IBAOHIEM là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối, cung cấp các chương trình bảo hiểm được thiết kế bởi Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, MIC, PTI, VBI,…cam kết mang đến cho các bạn những sự lựa chọn đa dạng, phù hợp trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Mong rằng những thông tin trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về bảo hiểm cháy nổ và đặc biệt là giải đáp được vướng mắc mua bảo hiểm cháy nổ chung cư ở đâu?

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm cháy nổ

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY