Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch AIG online

Tìm hiểu chung

Chắc hẳn khi bạn lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài nghĩa là bạn đã muốn tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ nhất cho mình. Để tránh gặp chuyện ngoài ý muốn như chuyến bay bị hoãn, thất lạc hành lý hay bệnh đột xuất, … thì việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là việc làm khá quan trọng. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm du lịch AIG và cách mua bảo hiểm du lịch AIG online – một trong những gói bảo hiểm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện tại.

Giới thiệu về bảo hiểm du lịch AIG. Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm du lịch AIG

Bảo hiểm du lịch AIG là một dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch nổi tiếng trên toàn cầu và Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng bảo hiểm du lịch quốc tế AIG, tại Việt Nam sản phẩm này cũng rất thịnh hành cho khách hàng hay các công ty lữ hành nhờ quyền lợi bảo hiểm cao, khả năng tích hợp vào hệ thống bán vé toàn cầu, dịch vụ bồi thường tiêu chuẩn.

Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng chuyến đi của mình với nhiều lợi ích như:

– Sản phẩm có đến 29 quyền lợi hỗ trợ cho chuyến đi của bạn. Bao gồm hỗ trợ y tế, đi lai, tai nạn cá nhân và các quyền lợi đặc biệt khác.

– Hạn mức quyền lợi bảo hiểm cao từ 2,1 tỷ đến 6,3 tỷ đồng.

– Thanh toán (không giới hạn) các chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp do AIG cung cấp.

– Thanh toán các thiệt hại tài sản gia đình do hỏa hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

– Đường dây hỗ trợ 24/7 (bằng tiếng Việt) nhanh chóng và giải đáp kịp thời các thắc mắc.

– Tự động kéo dài thời hạn bảo hiểm thêm 72 giờ (miễn phí) nếu người được bảo hiểm gặp những sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

– Hợp đồng bảo hiểm được gia hạn 30 ngày không tính phí bổ sung nếu người được bảo hiểm phải nằm viện hoặc kiểm dịch y tế.

Mua bảo hiểm du lịch AIG online

Mua bảo hiểm du lịch AIG online như thế nào?

Hiện nay Bảo hiểm AIG đang là 1 trong  top các công ty bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam. AIG ngày càng được khách hàng người Việt biết đến nhiều vì những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty. Tại Việt Nam, AIG có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động. Và IBAOHIEM cũng là một trong số các đại lý uy tín của AIG

Theo đó, khi có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch AIG online bạn chỉ cần truy cập vào website ibaohiem.net và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch AIG, nắm rõ các thông tin chi tiết về quy tắc, bảng phí cũng như tài liệu liên quan đến quyền lợi bảo hiểm du lịch. 

Bước 2: Đăng ký thông tin bảo hiểm. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến đi, thời gian đi, mua cho cá nhân hay gia đình, điểm đến, ngày trở về… cho nhân viên tư vấn.

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm và chốt hợp đồng bảo hiểm, hoàn tất thủ tục

Bước 4: Thanh toán phí bảo hiểm và giao nhận giấy chứng nhận bảo hiểm: Sau khi nhận tư vấn của nhân viên IBAOHIEM và hoàn tất thủ tục, bạn sẽ thanh toán phí bảo hiểm du lịch. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch AIG sẽ được hỗ trợ giao đến tận tay bạn.

Với 4 bước mua bảo hiểm du lịch AIG online trên đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không mất thời gian đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty. IBAOHIEM hy vọng rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY