Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch nội địa

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện các chuyến du ngoạn tại các tỉnh thành của Việt Nam thì việc mua bảo hiểm du lịch nội địa là một phương án mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm du lịch nội địa uy tín trên thị trường.

Các gói bảo hiểm du lịch nội địa uy tín trên thị trường

Bảo hiểm du lịch nội địa VBI

Bảo hiểm VietinBank (VBI) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong 5 năm trở lại đây ở Việt Nam.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch nội địa là một trong số những sản phẩm nổi bật của VBI, giúp bạn và gia đình an tâm khám phá trong suốt hành trình. Và nếu chuyến du lịch có xảy ra bất cứ tai nạn hoặc sự cố dẫn đến tử vong thì đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường để người thân của người tham gia bảo hiểm có được khoản chi phí để lo cho cuộc sống.

Hiện nay, Bảo hiểm du lịch nội địa của VBI có 2 gói là bảo hiểm du lịch nội địa dành cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam và bảo hiểm du lịch nội địa dành cho người Việt Nam với mức phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu bảo vệ của bạn và gia đình.

Bảo hiểm du lịch nội địa PVI

Khi mua bảo hiểm du lịch nội địa tại PVI, bạn hoàn toàn yên tâm bởi PVI là một thương hiệu bảo hiểm lớn, có nhiều thế mạnh vượt trội. Cụ thể, PVI là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hiểm. 

Sản phẩm bảo hiểm du lịch nội địa của PVI có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

– Đa dạng sản phẩm, bao gồm: bảo hiểm du lịch cá nhân, bảo hiểm du lịch gia đình và bảo hiểm du lịch nhóm.

– Chi phí phù hợp; quyền lợi bảo hiểm cao.

– Mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng.

– Thủ tục tham gia đơn giản, linh hoạt sự lựa chọn cho khách hàng

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Mua bảo hiểm du lịch nội địa

Bảo hiểm du lịch nội địa Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch nội địa Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách du lịch là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đi du lịch, tham quan các địa danh du lịch trong phạm vi nước Việt Nam.

Trong những chuyến du lịch luôn có khả năng xảy ra những rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn trong quá trình đi lại tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch gây thương tật về thân thể, sức khỏe, thậm chí có thể nguy hại tới tính mạng. Nhưng với sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Việt, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn các mức bồi thường tối đa cho mình từ 20 triệu đồng cho tới 100 triệu đồng để bảo vệ bản thân trong suốt hành trình 

So với các chi phí khác của chuyến du lịch, chi phí bảo hiểm Bảo Việt có thể coi là thấp nhất và nhưng mang lại những quyền lợi rất lớn và cần thiết khi không may rủi ro xảy ra. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Quy tắc khi mua bảo hiểm du lịch

Trước khi chọn mua bảo hiểm du lịch nội địa, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản, chính sách cũng như quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp sự cố xảy ra. Hợp đồng bảo hiểm thông thường sẽ:

– Ghi rõ những quy định về phía công ty bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm.

– Những quy định và khái niệm liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm cũng được ghi rõ ràng, cụ thể để hai bên tránh xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp.

– Quy định rõ quyền lợi; phạm vi bảo hiểm; phí bảo hiểm và thời gian hiệu lực của bảo hiểm. Các thủ tục bồi thường, thời gian giải quyết vấn đề cũng được nêu chi tiết.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ những thông tin bảo hiểm này trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cần hỏi ngay nhân viên tư vấn để đánh giá được mức quyền lợi, phạm vi và trách nhiệm mà công ty đưa ra.

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch nội địa của các hãng bảo hiểm kể trên nhưng bạn nên tìm đến các công ty, tổ chức uy tín chẳng hạn như IBAOHIEM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và phân phối bảo hiểm, IBAOHIEM có thể giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm  phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính hiện tại.

Trên đây là những chia sẻ của IBAOHIEM về các hãng bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường hiện nay, hy vọng có thể giúp cho quá trình mua bảo hiểm du lịch nội địa của quý khách hàng trở nên đơn giản hơn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY