Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Tìm hiểu chung

Những chuyến du lịch nước ngoài một mình hay cùng gia đình, bạn bè sẽ càng trọn vẹn và đáng nhớ hơn nhờ việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài. Bởi khi đã có bảo hiểm, chúng ta sẽ an tâm rằng mình và người thân được bảo vệ toàn diện về mặt sức khỏe và tài chính. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về các hãng bảo hiểm uy tín đang cung cấp loại hình bảo hiểm này trong bài viết dưới đây.

Các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài của các hãng bảo hiểm uy tín

Để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đảm bảo quyền lợi tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay như:

Bảo hiểm Bảo Việt

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin đem đến cho khách hàng gói bảo hiểm du lịch quốc tế với nhiều quyền lợi ưu việt được áp dụng đối tượng là người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi.

Khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, khách hàng được lựa chọn tham gia theo 1 trong 3 chương trình: Bạc – Vàng – Kim Cương. Tất cả chương trình đều thỏa mãn yêu cầu của Đại sứ quán khi xin Visa. Với mỗi chương trình sẽ có quyền lợi bảo hiểm tương ứng với phạm vi bảo hiểm cơ bản là bảo hiểm y tế, sẽ chi trả các chi phí điều trị do ốm bệnh, tai nạn trong thời gian lưu trú ở nước ngoài.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm Liberty

Để mang đến sự an tâm cho các khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, Liberty mang đến 3 gói bảo hiểm du lịch với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Đây là các sản phẩm dành cho các chuyến du lịch quốc tế và có thể được sử dụng bởi công dân Việt Nam hoặc người có thường trú tại Việt Nam với độ tuổi không quá 75. 

Bảo hiểm du lịch Liberty bảo vệ khách hàng toàn diện trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như: Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam; Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân; Hủy hoặc hoãn chuyến đi; Mất hoặc thất lạc hành lý; Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân; Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam; ….

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm du lịch nước ngoài của công ty bảo hiểm PVI sẽ là người bạn đồng hành đảm bảo sự an toàn để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn cả hành trình.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm như sau:

– Chi phí y tế (phát sinh khi bị bệnh, tai nạn trong thời gian bảo hiểm).

– Trợ cứu y tế khẩn cấp và hỗ trợ các thông tin du lịch: Thông tin chuyến đi, thông tin văn phòng luật, đại sứ quán…

– Bảo lãnh viện phí: PVI bảo lãnh thanh toán các chi phí y tế nếu hóa đơn thanh toán vượt quá 50.000.000 đồng/người/chuyến đi.

– Bồi thường chi phí do tai nạn.

– Trợ cấp tiền mặt: PVI chi trả trợ cấp 600.000 đồng/người/1 ngày điều trị nếu người mua nằm viện ở nước ngoài.

– Một số quyền lợi khác liên quan chuyến bay bị hoãn, chậm, hủy.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu?

Để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài của các hãng bảo hiểm uy tín kể trên, khách hàng hãy tham khảo ngay đơn vị cung cấp uy tín chính là IBAOHIEM. Khách hàng chỉ cần truy cập website ibaohiem.net; nhấp vào phần “Đăng ký tư vấn” sau đó để lại thông tin về tên, số điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu trong việc cần mua bảo hiểm của bạn.

Thông tin về các gói bảo hiểm cũng như cách mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất trong chuyến đi sắp tới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY