Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online là hình thức giúp bạn chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cho chuyến đi sắp tới nhưng vẫn tiết kiệm được không ít thời gian cho bản thân. Vậy mua bảo hiểm online ở đâu, mua như thế nào? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết bên dưới của IBAOHIEM.

Giới thiệu chung về bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm du lịch nước ngoài, hay còn gọi là bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây là một dịch vụ bảo hiểm dành cho người đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả người Việt và người nước ngoài) nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, thăm người thân, công tác hay học tập ở nước ngoài của họ.

Ngoài ra, ở một số đất nước và vùng lãnh thổ nhất định như Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,…, bắt buộc bạn phải có bảo hiểm mới đủ điều kiện để xin visa.

Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ người tham gia trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi như: Tai nạn bất ngờ; Đau ốm, bệnh tật do thay đổi thời tiết; Sự cố về chuyến bay (hoãn/hủy chuyến); Mất tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu; Gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài.

Tại sao nên ưu tiên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Bên cạnh những quyền lợi ưu việt mà sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài mang lại thì có rất nhiều lý do mà khách hàng nên ưu tiên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online:

– Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khiến cho nhiều hoạt động đã được chuyển dần sang hình thức online, trong đó việc mua bảo hiểm cũng không ngoại lệ.

– Tạo sự thuận tiện tối đa cho người mua, giảm bớt những công đoạn không cần thiết

– Tìm kiếm nhiều thông tin chi tiết hơn 

– Tăng tính chủ động, chỉ cần ngồi tại nhà, không cần mất công sức và thời gian đi lại nhưng vẫn chuẩn bị được bảo hiểm sẵn sàng cho chuyến đi.

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online
Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Những lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online

Với những khách hàng lần đầu mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online hay dù đã mua rất nhiều lần thì cũng nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng bảo hiểm để nắm rõ các điều khoản, cũng như quyền lợi của bản thân khi gặp vấn đề trong chuyến đi

– Hiểu được nhu cầu và tài chính của bản thân để lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm sao cho phù hợp

– Quyền lợi y tế chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm hơn cả, bởi sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chuyến đi

– Tìm hiểu thật kỹ các vấn đề về bồi thường nếu có rủi ro xảy ra

– Lưu ý những điều khoản loại trừ bảo hiểm 

– Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài của các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, có các chính sách và hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, hiệu quả và minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo các công ty bảo hiểm như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm VBI, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm MIC, … 

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online như thế nào?

Bạn đừng nghĩ mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online sẽ khó khăn, bởi khi lựa chọn IBAOHIEM – đơn vị cung cấp bảo hiểm của nhiều thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng, quá trình này sẽ diễn ra hết sức đơn giản. Mọi bước mua bán có thể được thực hiện chỉ sau vài cú click chuột

– Bước 1: Truy cập trang web ibaohiem.net

– Bước 2: Lựa chọn gói bảo hiểm du lịch mà bạn muốn mua

– Bước 3: Tham khảo thông tin chi tiết trên website

– Bước 4: Chat trực tiếp với chăm sóc khách hàng để được tư vấn tận tình 

– Bước 5: Để lại thông tin liên hệ, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn chi tiết những bước còn lại

Như vậy các thông tin liên quan đến việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài online đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng quý khách hàng sớm chọn được cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất trong chuyến du lịch sắp tới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY