Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài 

Sơ lược chung

Bạn có yêu thích du lịch và khám phá những vùng đất mới mẻ, những nền văn hóa độc đáo, những cảnh quan tuyệt đẹp trên thế giới? Bạn có muốn đi du lịch một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí? Nếu có, thì bạn không thể bỏ qua một sản phẩm bảo hiểm vô cùng hữu ích cần thiết cho những chuyến du lịch của bạn, đó là mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Khái niệm về bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một loại bảo hiểm dành cho những người có nhu cầu đi du lịch, công tác, học tập hay làm việc tại các quốc gia khác. Bảo hiểm du lịch nước ngoài có thể bảo vệ bạn khỏi những rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình du lịch, như tai nạn, ốm đau, mất hành lý, hủy chuyến bay, trách nhiệm pháp lý, v.v. Bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải trả tiền viện phí, tiền phạt, tiền bồi thường hay tiền mua lại hành lý. Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một sản phẩm bảo hiểm hữu ích và cần thiết cho những người yêu thích khám phá thế giới.

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài 

Khi tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chọn gói bảo hiểm du lịch nước ngoài phù hợp với nhu cầu, ngân sách và điều kiện du lịch của bạn. Bạn nên xem xét các yếu tố như mục đích du lịch, thời gian du lịch, địa điểm du lịch, số lượng người đi cùng, sức khỏe cá nhân, các hoạt động du lịch,…

Đọc kỹ các quyền lợi và điều khoản của gói bảo hiểm du lịch nước ngoài mà bạn chọn. Bạn nên hiểu rõ các hạn mức bồi thường, các trường hợp bảo hiểm, các trường hợp loại trừ, các điều kiện áp dụng, các quy trình và thủ tục bồi thường.

So sánh các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài của các công ty bảo hiểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, mức phí, phạm vi bảo hiểm, thời gian bảo hiểm, cách thức thanh toán và cách thức bồi thường của từng công ty bảo hiểm. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét, phản hồi của những người đã sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài của các công ty bảo hiểm đó.

Tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài sớm nhất có thể. Bạn nên mua trước khi bắt đầu chuyến du lịch để có thể được bảo hiểm cho những rủi ro có thể xảy ra trước khi khởi hành, như hủy chuyến bay, mất hộ chiếu,… Có thể mua bảo hiểm bằng hình thức trực tuyến để tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hơn.

Hãy mang theo các giấy tờ liên quan đến bảo hiểm du lịch nước ngoài khi đi du lịch. Bạn nên lưu giữ và mang theo các giấy tờ như giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch nước ngoài, hóa đơn thanh toán, giấy tờ tùy thân, giấy khám sức khỏe,… Bạn cũng nên lưu lại các số điện thoại liên lạc khẩn cấp của công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, đại sứ quán, cơ quan y tế để có thể liên hệ khi cần thiết.

Các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt: Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng, các gói bảo hiểm linh hoạt, phạm vi bảo vệ toàn diện, dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng nhiều ngôn ngữ, mức phí ưu đãi cho gia đình,…

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI: Là một công ty bảo hiểm có thương hiệu và chất lượng cao, với các gói bảo hiểm du lịch có nhiều lựa chọn, từ bảo hiểm du lịch cơ bản, bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn, bảo hiểm du lịch cao cấp, đến bảo hiểm du lịch Schengen, bảo hiểm du lịch cho người cao tuổi,… PVI cũng cung cấp dịch vụ bảo lãnh và hỗ trợ y tế.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một sản phẩm bảo hiểm hữu ích, cần thiết cho những người yêu thích khám phá thế giới. Với gói bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn có thể an tâm và thoải mái hơn khi đi du lịch, bởi vì bạn đã có một người bạn đồng hành luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Hãy mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ngay hôm nay để bảo vệ chính mình và gia đình bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY