Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Tìm hiểu chung

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho các chuyến du lịch trong nước hoặc các nước trên thế giới để tận hưởng trọn vẹn những phút giây vui vẻ cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên lo ngại những rủi ro có thể bất ngờ xảy ra, bạn tìm đến các gói bảo hiểm du lịch. Bạn thắc mắc nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu để đảm bảo sự uy tín? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM ngay nhé!

Các loại bảo hiểm du lịch hiện nay

Hiện nay có 2 loại hình bảo hiểm du lịch chủ yếu là:

– Bảo hiểm du lịch trong nước: loại bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính cho khách du lịch trước các sự cố hoặc tai nạn bất ngờ, có thể xảy ra trong chuyến du lịch của bạn trong phạm vi lãnh thổ ở Việt Nam.

– Bảo hiểm du lịch quốc tế: gói bảo hiểm dùng cho khách du lịch đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả người nước ngoài và người Việt), nhằm hỗ trợ nhu cầu đi công tác, học tập ở nước ngoài, du lịch hoặc thăm người thân. Bảo hiểm này giúp bảo vệ người tham gia trước những sự cố bất ngờ trong chuyến đi như: bệnh tật do thay đổi thời tiết, tai nạn bất ngờ, sự cố về chuyến bay, mất các tài sản cá nhân,…

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Các hãng bảo hiểm uy tín cung cấp bảo hiểm du lịch

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu thì có thể tham khảo các hãng bảo hiểm uy tín sau

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cam kết mang đến quyền lợi tối ưu cho du khách cùng các gói bảo hiểm du lịch với hạn mức đa dạng. Phạm vi bảo hiểm được áp dụng trong lãnh thổ Việt Nam với thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục. 

Mức phí tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt cũng rất linh động, phù hợp với từng mục đích, địa điểm, thời hạn du lịch, đặc biệt là bạn sẽ được ưu đãi hấp dẫn nếu cả gia đình cùng tham gia. Thời gian xử lý, bồi thường của Bảo Việt cũng rất nhanh chóng. Với những ưu điểm này, việc chọn mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt để thỏa sức khám phá là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi được hỏi nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh – một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn cho du khách trong các chuyến du lịch với đa dạng các sản phẩm như: 

– Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh với phạm vi bảo hiểm khu vực Đông Nam Á, Châu Á và toàn cầu. Sản phẩm mang đến mức trách nhiệm bồi thường từ 1 tỷ tới 3 tỷ đồng, bao trùm hầu hết các nguy cơ rủi ro có thể gặp trong chuyến đi.

– Bảo hiểm du lịch Châu Âu. Với sản phẩm này, Bảo Minh sẽ bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch khối Schengen (Châu Âu). 

– Bảo hiểm du lịch trong nước – sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách du lịch là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đi du lịch, tham quan các địa danh du lịch trong phạm vi nước Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo minh

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm du lịch từ PTI được cung cấp dưới 5 dạng bảo hiểm khác nhau, bao gồm: bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế, bảo hiểm khi đi du lịch trong nước, bảo hiểm khách du lịch trong nước, bảo hiểm người Việt Nam du lịch tại nước ngoài và bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam. 

Hiện nay, ở thị trường nước ta, các sản phẩm bảo hiểm du lịch của PTI đang phát triển rất mạnh mẽ và được rất nhiều gia đình thuần Việt lựa chọn sử dụng. Với độ an toàn và tin cậy cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những quyền lợi mà mình có thể nhận được khi tham gia gói bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín?

IBAOHIEM– đơn vị uy tín hàng đầu thị trường chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch của các hãng bảo hiểm uy tín tới tận tay khách hàng. Những trải nghiệm và đánh giá hài lòng của nhiều khách hàng đã đồng hành cùng IBAOHIEM chính là minh chứng cho điều này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tiêu chí của chúng tôi chính là đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên của IBAOHIEM, quý khách hàng đã giải đáp được nỗi băn khoăn mua bảo hiểm du lịch ở đâu để đảm bảo tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY