Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu

Tìm hiểu chung

Có thể thấy rằng mọi lĩnh vực, ngành nghề trong đời sống hiện nay đều có những mối quan hệ, tương tác chặt chẽ với nhau. Chẳng hạn với sự tăng trưởng của ngành du lịch, các lĩnh vực như giao thông, giải trí, lưu trú, ẩm thực văn hóa, thời trang, phụ kiện du lịch,…và đặc biệt là ngành bảo hiểm đều trở nên phong phú, đóng vai trò quan trọng hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người dân hiện nay. Đối với sản phẩm bảo hiểm du lịch, đây là một trong những nhu cầu ngày càng có xu hướng gia tăng hơn khi mà du lịch đã trở thành một sự lựa chọn tất yếu, một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của nhiều người hiện nay. Vậy sản phẩm này mang đến những quyền lợi như thế nào mà lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Có thể mua bảo hiểm du lịch online ở đâu là thuận tiện, mau chóng nhất? Các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho vướng mắc này nhé!

Vài nét về bảo hiểm du lịch

       Bảo hiểm du lịch là một dịch vụ tài chính cung cấp bảo vệ và hỗ trợ cho du khách trong quá trình họ tham gia các hoạt động du lịch, công tác, thám hiểm, thăm người thân,…tại một phạm vi, vùng đất hay vùng lãnh thổ mới. Bảo hiểm này có thể áp dụng cho cả chuyến đi trong nước và quốc tế, mang lại sự an tâm cho người mua trước những rủi ro không mong muốn và chi phí phát sinh trong hành trình du lịch của mình và những người thân yêu;

Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu
Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

       Theo đó, bảo hiểm du lịch có thể mang đến những quyền lợi về y tế (chi phí thuốc men, giường bệnh, phòng điều trị, hồi sức, phí cấp cứu,…) các quyền lợi về chuyến bay nếu phát sinh sự cố (hủy bỏ chuyến đi, chuyến bay bị kéo dài, mất mát và hư hỏng hành lý, thất lạc giấy tờ hay mất tiền mang theo,…). Do vậy, dựa trên những thực tế mà khách hàng gặp phải và căn cứ theo các điều khoản bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ xác định được mức cụ thể cho từng khách hàng tham gia.

Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

       Với đặc trưng là chương trình bảo hiểm được cung cấp bằng phương thức online, trực tuyến từ xa thì bên cạnh những thuận lợi, dễ dàng trong việc tìm hiểu, sở hữu cũng như thụ hưởng, yêu cầu các vấn đề về bảo hiểm thì khách hàng cũng sẽ gặp những bất tiện, khó khăn như: Khó xác định, tìm hiểu kỹ càng chính xác về chương trình bảo hiểm, hiểu cặn kẽ về từng điều khoản, mức quyền lợi bảo hiểm tham gia; Bối rối trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, cách thức làm giấy yêu cầu quyền lợi bảo hiểm; Trường hợp xấu có thể bị những cá nhân, tổ chức mạo danh công ty bảo hiểm tư vấn không chính xác về các trường hợp, mức phí cũng như sự lựa chọn phù hợp nhất,…Bởi lẽ đó băn khoăn mua bảo hiểm du lịch online ở đâu cũng là điều mà khách hàng gặp phải khi có ý định tìm hiểu, chọn mua bảo hiểm.

       Và IBAOHIEM là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế, phát hành bởi những thương hiệu lớn như Bảo Việt, MIC, PVI, VBI, Liberty, Bảo Minh, PTI,…với chính sách minh bạch, chế độ bảo mật thông tin cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo nghiệp vụ cao, chính sách chăm sóc khách hàng sau bán được đặc biệt quan tâm. Cam kết mang đến cho các bạn những kế hoạch bảo hiểm, sự lựa chọn ưu việt cũng như đảm bảo sự an toàn nhất trong quá trình tham gia.

       Mong rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của bảo hiểm và đặc biệt là tìm được câu trả lời cho vướng mắc mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY