Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch online

Sơ lược chung

Du lịch là một hoạt động thú vị và bổ ích, giúp bạn khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng, và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, du lịch cũng có thể mang lại những rủi ro và phiền toái. Vì vậy hãy mua bảo hiểm trong mỗi chuyến đi để được cung cấp các khoản bồi thường và hỗ trợ khi bạn gặp phải những sự cố không may trong quá trình du lịch. Hãy cùng IBAOHIEM khám phá cách thức mua bảo hiểm du lịch online trong bài viết dưới đây.

Mua bảo hiểm du lịch online là gì?

Mua bảo hiểm online là hình thức mua bảo hiểm du lịch qua mạng internet, thay vì qua các đại lý, chi nhánh, hoặc văn phòng giao dịch truyền thống. Bạn có thể mua online qua các trang web của các công ty bảo hiểm, hoặc qua các ứng dụng ví điện tử, hoặc qua các đơn vị hợp tác với các công ty bảo hiểm như IBAOHIEM.

ibaohiem.net là một website bán bảo hiểm trực tuyến, chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho cá nhân, gia đình và tổ chức, như bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ, xe, du lịch, tai nạn, cháy nổ và các loại hình bảo hiểm khác. IBAOHIEM là đối tác của các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, như Bảo Việt, PVI, Liberty,…

Mua bảo hiểm du lịch online

Lợi ích khi mua bảo hiểm trực tuyến 

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải tốn thời gian và chi phí để đến các địa điểm bán bảo hiểm du lịch truyền thống, mà chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể mua bảo hiểm du lịch online mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể so sánh giữa các gói bảo hiểm du lịch khác nhau để chọn ra cái phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Dễ dàng và thuận tiện: Bạn không cần phải điền các mẫu đơn, hoặc cung cấp các giấy tờ, hoặc chờ đợi xác nhận, mà chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, và thanh toán phí bảo hiểm online. Bạn cũng không cần phải mang theo hợp đồng bảo hiểm dưới dạng giấy, mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm dưới dạng điện tử trên điện thoại của bạn.

An toàn và bảo mật: Bạn không cần phải lo lắng về việc mất hợp đồng bảo hiểm, hoặc bị lừa đảo, hoặc bị rò rỉ thông tin cá nhân, vì bạn sẽ được bảo vệ bởi các công nghệ bảo mật cao cấp của các nơi bán bảo hiểm du lịch online. Bạn cũng có thể kiểm tra lại các thông tin về hợp đồng bảo hiểm, hoặc yêu cầu hỗ trợ, hoặc khiếu nại, hoặc huỷ hợp đồng bảo hiểm một cách dễ dàng qua email, điện thoại, hoặc chat trực tuyến.

Mua bảo hiểm du lịch online là một giải pháp thông minh bạn sẽ được hưởng các ưu điểm như đa dạng và phong phú, tiết kiệm và tiện lợi, an toàn và bảo mật. Hãy mua bảo hiểm du lịch tại IBAOHIEM ngay hôm nay để có những chuyến du lịch vui vẻ và an toàn!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY