Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế online 

Tìm hiểu chung 

Bảo hiểm du lịch ngày càng trở nên thịnh hành do nhu cầu được bảo vệ của con người trong những chuyến khám phá, du lịch hay công tác, du học trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy mua bảo hiểm du lịch quốc tế online có được hay không và có dễ dàng hay không? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế 

Bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bảo vệ bạn, gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi như: tai nạn bất ngờ trong khi du lịch như đau ốm, bệnh tật; hoãn/hủy chuyến bay; mất giấy tờ cá nhân, hộ chiếu, tài sản; gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài,…Bảo hiểm du lịch quốc tế còn là sự tích hợp của nhiều loại sản phẩm khác đó là: bảo hiểm du học, bảo hiểm công tác nước ngoài, bảo hiểm xuất khẩu lao động, bảo hiểm thăm thân

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế online

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế online 

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế online cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần ở nhà và thực hiện vài thao tác nhấp chuột hay gọi điện thoại là có thể sở hữu ngay cho mình tấm thẻ bảo vệ trước nhiều tình huống rủi ro, tai nạn trong chuyến hành trình tại nước ngoài. 

Bạn có thể mua bảo hiểm và được đơn giản hóa các thủ tục phức tạp hết mức có thể bằng cách đăng ký tham gia bảo hiểm trên các website trực tuyến. Không chỉ thủ tục đơn giản, giao diện của các website cũng ngày càng trở nên tinh gọn và rõ ràng hơn để đảm bảo bất kì ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên cổng mua bán online này. 

Một trong những ưu điểm mà giải pháp mà phương thức mua bảo hiểm du lịch quốc tế online là làm hài lòng đa phần các khách hàng thời hiện đại chính là yếu tố chủ động. Chỉ cần đăng nhập vào website bảo hiểm là người mua đã có thể tự mình tìm hiểu thông tin, chọn lọc các gói bảo hiểm phù hợp. Với một chiếc điện thoại di động hay máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể sở hữu ngay giải pháp bảo vệ tài chính gia đình dù ở bất kì đâu.

Tính an toàn cũng được chú trọng hơn khi khách hàng sử dụng hình thức mua bảo hiểm online. Quy trình mua bảo hiểm online được diễn ra hoàn toàn trên mạng internet và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn. Khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận bảo hiểm khi hoàn tất đơn hàng và đảm bảo độ tin cậy nhất định. 

Tham khảo một số gói bảo hiểm du lịch quốc tế online 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty: Liberty hỗ trợ khách hàng được cấp visa khi muốn đến những quốc gia có điều kiện áp dụng. Đồng thời, gói bảo hiểm du lịch quốc tế còn hỗ trợ khách hàng đi nhiều quốc gia trong một hành trình. Bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước các vấn đề như hủy, hoãn chuyến đi, các chi phí điều trị y tế trong và ngoài nước, mất giấy tờ hay thất lạc hành lý,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt: Với thời hạn bảo hiểm có thể kéo dài liên tục tối đa 180 ngày, khách hàng có thể được miễn phí hỗ trợ 24/7 các dịch vụ du lịch như yêu cầu tiêm chủng, thủ tục để xin cấp thị thực, thông tin đại sứ quán…Quyền lợi bảo hiểm lên đến 120.000 USD/EUR cho 1 người tham gia trong 1 chuyến du lịch.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh: Gói bảo hiểm này dành cho công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan; nghỉ mát; thăm viếng; dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật; làm việc,… với các chương trình dành cho cả nhóm và cá nhân. Đối với nhóm, sẽ có 2 chương trình chính với hạn mức bảo hiểm 5.000 và 10.000 USD. Còn với cá nhân, gói bảo hiểm này có 3 chương trình là Phổ thông, Cao cấp và Thượng hạng với hạn mức lên đến 150.000 USD. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế online tại đâu? 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức mua bảo hiểm du lịch quốc tế online và có được những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo chuyến du lịch, công tác hay học tập tại nước ngoài được an toàn nhất. Vậy nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại địa chỉ nào? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, địa chỉ bảo hiểm uy tín và đáng tin cậy này sẽ giúp bạn tham gia bảo hiểm thành công nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY