Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm ô tô online

Sơ lược chung

Mua ô tô để phục vụ cho việc đi lại được thuận tiện hơn chính là nhu cầu thiết thực của mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh việc mua ô tô thì có một điều không thể bỏ qua đó là mua bảo hiểm ô tô. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua bảo hiểm ô tô online tiết kiệm thời gian nhất.

Bảo hiểm ô tô là gì? Có mấy loại bảo hiểm ô tô?

Khi mua bảo hiểm ô tô tức là các bạn đã có một khoản đảm bảo cho chiếc xe của mình về mặt rủi ro khi có tai nạn hoặc thiên tai xảy ra.

Trên thị trường bảo hiểm ô tô tại Việt Nam chủ yếu có 4 loại bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn:

– Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

– Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

– Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Tuy nhiên để dễ dàng phân biệt người mua ô tô thường chia các loại bảo hiểm thành 2 dạng cơ bản: Bảo hiểm bắt buộc (TNDS) và Bảo hiểm tự nguyện.

Mua bảo hiểm ô tô online

Tham khảo top 3 thương hiệu bảo hiểm ô tô uy tín nhất

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Hiểm Bảo Việt là đơn vị hoạt động kinh doanh khá lâu đời ở Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm, thường xuyên đứng đầu về thị phần, doanh thu và vốn điều lệ.

Cũng như các dòng bảo hiểm khác, bảo hiểm ô tô của Bảo Việt cũng có các chính sách thanh toán chi phí và bồi thường tương đối thỏa đáng làm hài lòng khách hàng, mức phí bảo hiểm cũng ở tầm trung, không quá cao so với nhiều đơn vị khác. Ngoài ra, Bảo Việt cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giúp cho khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm với mức giá tương đối rẻ mà chất lượng phục vụ vẫn không hề thay đổi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm xe ô tô PVI là sản phẩm bảo hiểm do Tổng công ty Bảo hiểm PVI phát triển. Đây cũng là một trong những dòng bảo hiểm xe ô tô giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Các dịch vụ bảo hiểm bao gồm đầy đủ các dòng bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và bảo hiểm xe ô tô tự nguyện với nhiều loại hình và phạm vị tương đối rộng như: bảo hiểm đâm va, bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm con người trên xe… Bên cạnh loại hình bảo hiểm TNDS bắt buộc thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và xe ô tô của mình.

PVI có một mạng lưới các đội cứu hộ và liên kết với nhiều các đại lý ô tô, garage ô tô trên toàn quốc, do đó dù gặp rủi ro ở bất cứ đâu bạn cũng yên tâm được bảo hiểm PVI chăm sóc tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm Liberty

Là một trong những sản phẩm bảo hiểm xe ô tô được nhiều người dùng trên thị trường đánh giá cao, bảo hiểm xe ô tô Liberty thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bảo vệ tốt nhất cho chiếc ô tô của mình.

Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm đâm va, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất trộm,…. để khách hàng có thể lựa chọn. 

Với đường dây nóng hoạt động 24/24; mạng lưới đội cứu hộ và garage sửa chữa của bảo hiểm Liberty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những sự cố bất ngờ có thể xảy ra đối với chiếc xe của mình. 

Mức phí của bảo hiểm xe ô tô Liberty được đánh giá có phần cao hơn so với những hãng khác. Vì vậy, nếu bạn đang cần một hãng bảo hiểm xe ô tô tốt, chất lượng thì Liberty chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách mua bảo hiểm ô tô online

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô của các thương hiệu bảo hiểm uy tín kể trên. Khách hàng có thể đăng ký mua bảo hiểm ô tô online tại IBAOHIEM bằng cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm được mô tả tại ibaohiem.net. Sau đó, quý khách để lại thông tin cá nhân, nhân viên IBAOHIEM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về quyền lợi sản phẩm bảo hiểm và phí bảo hiểm. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc mua bảo hiểm ô tô online mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc mua bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY