Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt?

Sơ lược chung

Bạn đang quan tâm đến bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách toàn diện nhất. Và bạn đang băn khoăn tự hỏi mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt? Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt?

Top 5 thương hiệu bảo hiểm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt?

Bảo hiểm PVI

Một trong những gói bảo hiểm phổ biến và được ưa chuộng nhất mà khách hàng có thể tin tưởng đó là bảo hiểm sức khỏe PVI. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà PVI cung cấp rất phong phú, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. 

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm như sau: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật; Chi phí y tế do tai nạn; Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt?

Bảo hiểm Bảo Việt

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có thể lựa chọn tham gia. Ngoài ra, Bảo Việt cũng là hãng bảo hiểm uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao. 

Khách hàng khi tìm đến Bảo hiểm Bảo Việt sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn rất tận tâm và chuyên nghiệp, dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Và khi đã tham gia bảo hiểm, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe ở những bệnh viện uy tín hàng đầu trên cả nước, các vấn đề về giải quyết bồi thường cũng rất nhanh chóng và chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm Vietinbank

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care của Bảo hiểm Vietinbank được đánh giá là sản phẩm có thế mạnh vượt trội về phạm vi bảo vệ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện và chi phí cạnh tranh so với những sản phẩm bảo hiểm cùng lĩnh vực trên thị trường.

Bạn và gia đình có thể an tâm trước mọi rủi ro về sức khỏe và được san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời bởi VBI chi trả các quyền lợi bảo hiểm từ: Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh; điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa, trợ cấp nằm viện do tai nạn, bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc do tai nạn với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 2 tỷ đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bảo hiểm PTI

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI là một trong những sản phẩm cũng đang được đánh giá khá cao trên thị trường, giúp cung cấp nguồn tài chính kịp thời hỗ trợ quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính ổn định cho khách hàng khi tham gia.

PTI mang đến 2 gói sản phẩm bảo hiểm bao gồm: Sức Khỏe Vàng và Phúc An Sinh, cùng với đó là rất nhiều chương trình cùng quyền lợi đi kèm như: Chi trả trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật bộ phận vĩnh viễn và điều trị thương tật do tai nạn; Chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật.

Bảo hiểm Bảo Minh

Là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Minh cũng đang nhận được khá nhiều sự chú ý.

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Minh đang cung cấp bốn gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản dành cho mọi cá nhân, mọi gia đình, đó là: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện; Bảo hiểm sức khỏe gia đình; Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn; Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân Việt Nam. Mỗi gói sản phẩm đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm khác nhau của từng khách hàng

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua các gói bảo hiểm sức khỏe trên ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang cần tư vấn cụ thể hơn về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM. IBAOHIEM chính là đối tác và kênh phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu của các thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường. IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Hy vọng với những thông tin mà IBAOHIEM đã chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể trả lời được câu hỏi mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt? Đừng quên rằng đầu tư cho sức khỏe chính là sự đầu tư cần thiết nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY