Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm sức khỏe online  

Mua bảo hiểm sức khỏe online

Tìm hiểu chung   

Thị trường bảo hiểm Việt Nam đang trở nên ngày càng đa dạng và phong phú, tạo ra một cơ hội lớn cho người tiêu dùng. Sự phát triển nhanh chóng của thị trường này không chỉ mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng mà còn giúp họ tìm được những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình trong từng giai đoạn của cuộc sống. Và các sản phẩm bảo hiểm hiện nay thường được phân loại thành hai dòng sản phẩm chính đó là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ. Trong đó dòng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thường có thời gian tham gia ngắn, và được thiết kế dưới nhiều chương trình bảo hiểm với những đối tượng được bảo vệ đa dạng khác nhau từ sức khỏe cho đến tài sản, tài chính,…Đặc biệt, hiện nay mua bảo hiểm sức khỏe online đã trở thàn một xu hướng, một sự lựa chọn nhiều cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp hiện nay. Để có thêm những thông tin về vấn đề này các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây nhé!

Bảo hiểm sức khỏe online là gì?

Về bản chất thì bảo hiểm sức khỏe online chính là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hay bảo hiểm y tế tự nguyện, nhưng được cung cấp dưới một phương thức khác đó chính là phương thức online. Theo đó, bảo hiểm sức khỏe online là dạng bảo hiểm mà người mua có thể tìm hiểu, mua và quản lý mọi thủ tục trực tuyến thông qua các nền tảng và ứng dụng trực tuyến. Đây là một sự tiện lợi và linh hoạt, giúp người mua dễ dàng trải nghiệm toàn bộ quy trình mua bảo hiểm mà không cần đến văn phòng hay gặp trực tiếp với nhân viên bảo hiểm. Hơn nữa, không chỉ tham gia bảo hiểm bằng cách thức online, mà khách hàng còn có thể thụ hưởng, phản hồi hay khiếu nại liên quan đến bảo hiểm bằng cách thức này một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Mua bảo hiểm sức khỏe online
Mua bảo hiểm sức khỏe online

Nên mua bảo hiểm sức khỏe online nào?

Bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe online được phát hành bởi những thương hiệu bảo hiểm khác nhau như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, MIC, PTI, Liberty,…Và nổi bật trong số đó là chương trình bảo hiểm sức khỏe online được cung cấp bởi Bảo Việt với tên gọi là Bảo Việt online, chương trình này mang đến những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng trong quá trình sở hữu như:

Mang đến sự bồi thường lên đến 454 triệu đồng/người/năm đối với các chi phí phát sinh từ việc nằm viện, chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước/sau khi vào hoặc xuất viện, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp trong trường hợp nằm điều trị tại bệnh viện công,…Ngoài ra còn có các quyền lợi về điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản, thương tật thân thể,…;

Mức phí tham gia bảo hiểm hấp dẫn chỉ từ 1.196.000 đồng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân và những người thân yêu trong hành trình xây dựng một cuộc sống an toàn, chất lượng;

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 giúp khách hàng nhanh chóng được hỗ trợ viện phí trực tiếp, kịp thời tại những cơ sở y tế đã được liên kết và bồi thường gián tiếp trong vòng 15 ngày khi khách hàng thăm khám, điều trị sức khỏe tại các cơ sở y tế nằm ngoài danh sách bảo lãnh của  doanh nghiệp bảo hiểm;

Sự tham gia, cũng như thụ hưởng các quyền lợi bảo hiểm từ Bảo Việt đều được hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm giúp mọi khách hàng đều dễ dàng trong việc bảo vệ quyền lợi của mình, cũng như bù đắp những thiếu hụt về tài chính nhanh chóng nhất.

Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về các vấn đề nổi bật khi mua bảo hiểm sức khỏe online.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY