Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Sơ lược chung

Hiện nay, nhu cầu mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đang khá phát triển ở nước ta bởi đây là gói bảo hiểm thực sự cần thiết đối với con người. Nếu phát sinh những rủi ro nằm trong phạm vi được bảo hiểm thì người tham gia sẽ được hỗ trợ rất nhiều chi phí. Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ giới thiệu về một số gói bảo hiểm tai nạn uy tín trên thị trường mà khách hàng nên tham gia.

Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân uy tín trên thị trường

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân của Bảo hiểm Bảo Việt, người tham gia sẽ được bồi thường cho các trường hợp gặp rủi ro tai nạn dẫn đến thương tật thân thể hoặc tử vong. Ngoại trừ các trường hợp cố ý tự gây tai nạn hoặc vi phạm các nội quy an toàn lao động, các trường hợp gặp tai nạn do yếu tố bất ngờ, không lường trước hoặc do bất cẩn, thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý những tình huống bất ngờ sẽ vẫn thuộc phạm vi được chi trả bảo hiểm.

Mức phí linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm rộng, cùng với đó là quy trình chi trả bồi thường diễn ra nhanh chóng là những điều mà khách hàng đánh giá cao ở Bảo Việt.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI – công ty bảo hiểm lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam, với quy trình xử lý bồi hoàn đơn giản, thuận tiện và chuyên nghiệp.

Sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tham gia như:

– Bao gồm đầy đủ quyền lợi tử vong/ thương tật vĩnh viễn 

– Có các quyền lợi khác nổi bật, hấp dẫn

– Mức phí bảo hiểm phù hợp với mức chi trả của người mua bảo hiểm

– Hạn mức bồi thường cao

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn VBI

Gói bảo hiểm này là bảo hiểm được VBI thiết kế nhằm hỗ trợ người tham gia và gia đình các chi phí y tế phát sinh trong trường hợp người tham gia gặp tai nạn dẫn đến thương tật tạm thời; thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, khách hàng sẽ được VBI chi trả số tiền bảo hiểm đầy đủ và minh bạch khi cung cấp hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ. VBI chi trả tối đa lên đến 100% số tiền quý khách lựa chọn khi đăng ký tham gia trong trường hợp khách hàng gặp tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Trong trường hợp khách hàng điều trị thương tật bộ phận, VBI sẽ chi trả theo quy định trong bảng tỉ lệ thương tật của VBI.

Bảo hiểm tai nạn MIC

Bảo hiểm tai nạn MIC là một trong những sản phẩm bảo hiểm nằm trong gói sản phẩm bảo hiểm con người mà MIC dành cho khách hàng cá nhân. Và đây cũng chính là sản phẩm bảo hiểm được khách hàng gần xa tin tưởng và mua nhiều nhất tại MIC.

Phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra đối với người được bảo hiểm trong lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp người được bảo hiểm tham gia các hoạt động thể thao có tính chất chuyên nghiệp như: Đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm… chỉ được bảo hiểm với điều kiện người được bảo hiểm đã yêu cầu và thỏa thuận đóng thêm phí bảo hiểm cho MIC.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn MIC

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân như thế nào?

IBAOHIEM với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn của các thương hiệu uy tín kể trên, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất về mặt quyền lợi cùng với đó là trải nghiệm hài lòng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn IBAOHIEM là đơn vị cung cấp.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân uy tín mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hy vọng có thể giúp cho việc mua bảo hiểm tai nạn cá nhân của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY