Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm tai nạn online

Mua bảo hiểm tai nạn online

Sơ lược chung 

Trong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, việc tìm hiểu và mua bảo hiểm trực tuyến đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Cùng với sự tiện lợi và tốc độ, việc mua bảo hiểm qua internet cho phép người dùng tiếp cận thông tin và sản phẩm bảo hiểm một cách thuận tiện, từ bất kỳ nơi nào và vào bất kỳ thời điểm nào. Vậy mua bảo hiểm tai nạn online có tiện lợi và đảm bảo đầy đủ quyền lợi hay không? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm tai nạn 

Bảo hiểm tai nạn là dạng bảo hiểm chuyên biệt được thiết kế để bảo vệ chúng ta trong trường hợp gặp phải những tai nạn không may xảy ra. Từ những tai nạn  giao thông, tai nạn làm việc, cho đến các tai nạn thể thao và sinh hoạt hàng ngày, bảo hiểm tai nạn giúp chúng ta đối mặt với những khó khăn tài chính trong quá trình hồi phục. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm giúp khách hàng nhận được bồi thường nhanh chóng trong các trường hợp được bảo hiểm. 

Mua bảo hiểm tai nạn online
Mua bảo hiểm tai nạn online

Lợi ích khi mua bảo hiểm tai nạn online

Mua bảo hiểm tai nạn online có nhiều lợi ích, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Dưới đây là một số lý do nên mua bảo hiểm tai nạn online:

Bảo vệ tài chính: Mua bảo hiểm tai nạn giúp bạn bảo vệ tài chính cá nhân và gia đình khỏi những rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ công ty bảo hiểm để giảm thiểu bớt tác động tiêu cực đến tài sản và nguồn thu nhập của bạn.

Tiện lợi: Mua bảo hiểm tai nạn online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đến các đại lý trung gian hay công ty bảo hiểm trực tiếp để mua bảo hiểm. Bạn có thể mua trực tuyến ngay từ trang web của công ty bảo hiểm chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm chi phí: Mua bảo hiểm tai nạn online thường có giá cả cạnh tranh hơn so với mua trực tiếp qua các đại lý hoặc công ty bảo hiểm. Đồng thời, khi thực hiện mua bảo hiểm trực tuyến khách hàng cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi trên các app thanh toán

Đa dạng lựa chọn: Trang web của công ty bảo hiểm cung cấp một loạt các gói bảo hiểm tai nạn từ cơ bản đến các sản phẩm cao cấp, giúp bạn có nhiều lựa chọn để chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tính linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và quản lý bảo hiểm của mình qua các giao diện trực tuyến. Các thông tin và chính sách liên quan đến bảo hiểm của bạn có thể được cập nhật và quản lý một cách thuận tiện.

Tham khảo các gói bảo hiểm tai nạn online

Khách hàng có thể tham khảo ngay các sản phẩm bảo hiểm tai nạn được nhiều người đánh giá cao như hiện nay như: 

Bảo hiểm tai nạn PVI: với số tiền bảo hiểm tối ưu lựa chọn từ 20 triệu đồng – 100 triệu đồng và chỉ từ 56.000 đồng/ người/ năm khách hàng đã có thể an tâm trước những tình huống rủi ro trong cuộc sống. 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt: được thiết kế đa dạng với 5 gói bảo hiểm từ 1-5 giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hạn mức bồi thường quyền lợi từ 20 triệu đến 100 triệu đồng. Chi phí đóng phí bảo hiểm Bảo Việt đang ở mức tốt nhất, tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm.

Nên mua bảo hiểm tai nạn online tại đâu? 

Hiểu rõ được những lợi ích của việc  mua bảo hiểm tai nạn online, khách hàng nên tham gia bảo hiểm tai nạn tại cơ sở nào? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ các chuyên viên tư vấn viên nhiệt tính, kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nhất về từng sản phẩm đang quan tâm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY