Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Sơ lược chung

Với nhịp sống hiện đại và tình hình giao thông ngày càng phát triển, việc bảo đảm an toàn cho chiếc xe yêu quý của bạn là rất quan trọng. Bảo hiểm thân vỏ ô tô giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng xe. Vậy làm thế nào để mua bảo hiểm thân vỏ ô tô với nhiều ưu đãi và quyền lợi đi kèm hấp dẫn? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô? 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ giúp bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn khỏi các rủi ro như tai nạn giao thông, va chạm, hoặc tổn hại do thiên tai hoặc hành vi phạm pháp.

Trong trường hợp xe bị hư hỏng hoặc phải sửa chữa do tai nạn hoặc sự cố, bảo hiểm sẽ giúp bạn tránh được những chi phí lớn không đáng có. Bạn chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ hàng tháng và bảo hiểm sẽ chi trả chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô, khi bạn biết rằng xe của mình được bảo hiểm, bạn sẽ có sự yên tâm hơn khi lái xe. Bạn có thể tập trung vào việc lái xe một cách an toàn hơn mà không phải quá lo lắng về những sự cố không mong muốn.

Ngoài việc bảo hiểm xe, một số chương trình bảo hiểm thân vỏ ô tô còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như hỗ trợ đường bộ, sửa chữa khẩn cấp hoặc chăm sóc xe hơi. Điều này mang lại lợi ích phụ đáng kể cho chủ sở hữu xe.

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt: là loại hình bảo hiểm tự nguyện mà người tham gia sẽ được công ty Bảo Việt chi trả cho các trường hợp xe gặp tai nạn ngoài ý muốn như đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hoại của người khác; hỏa hoạn, cháy, nổ; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra; mất toàn bộ xe do trộm, cướp. 

Xe ô tô của khách hàng có thể được thanh toán các chi phí để thay mới, sửa chữa các bộ phận bị tổn thất hoặc thiệt hại theo như quy định trên hợp đồng bảo hiểm. Chi phí tham gia hợp lý, tính theo tỷ lệ phần trăm trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PTI: PTI sẽ hỗ trợ thanh toán hóa đơn sửa chữa xe ô tô khi không may gặp các rủi ro, tai nạn nằm ngoài tầm kiểm soát như: đâm, va, lệch trọng tâm, chìm/rơi xe, hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai, hay thậm chí là mất toàn bộ do trộm cướp,… Đặc biệt bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tại bất kỳ gara sửa chữa xe ô tô nào mà không phải lo lắng về chi phí, vì PTI hỗ trợ chi trả dưới hai hình thức: trực tiếp- khi bạn sửa chữa xe tại gara đã được liên kết với PTI và gián tiếp- trong vòng 15 ngày.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI: sản phẩm giúp bảo vệ toàn diện chiếc xế hộp của bạn từ thân vỏ đến hệ thống động cơ bên trong, chống lại những rủi ro gây thiệt hại thường gặp khi sử dụng xe như va chạm,  đâm vào vật cản, chìm, rơi, lật, mất cân bằng, hỏa hoạn, cháy nổ, thậm chí cướp xe.

Khách hàng được tự do lựa chọn cơ sở sửa chữa xe, không nhất thiết phải đưa xe đến các gara mà PVI đã liên kết, bởi lẽ PVI hỗ trợ đảm bảo chi trả theo hai phương thức đó là: trực tiếp tại các cơ sở sửa chữa đã liên kết và gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng

Đặc biệt khi xảy ra sự cố bảo hiểm, bạn còn được hỗ trợ các chi phí phát sinh để giảm thiểu tổn thất, bao gồm cả chi phí cứu hộ và vận chuyển xe hư hỏng đến cơ sở sửa chữa gần nhất,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô tại đâu? 

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô chính là sự lựa chọn chính xác và thông minh để bảo vệ chiếc xe của mình trước nhiều tình huống rủi ro gây ra hư hỏng. Vậy khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ bảo hiểm nào để có thể yên tâm mua bảo hiểm mà không phải lo lắng? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đơn vị bảo hiểm uy tín với chất lượng dịch vụ bảo hiểm hàng đầu sẽ giúp khách hàng tham gia thành công nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY