Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Sơ lược chung

Mọi người đều khao khát một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thuận lợi. Ai cũng mong muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ, cuộc sống êm đềm, hay những ngày tươi sáng không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống không luôn như chúng ta mong đợi, mà luôn tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro, và biến cố bất ngờ ở mọi nơi, mọi giai đoạn. Và một trong những rủi ro, thiệt hại mà rất nhiều người gặp phải hiện nay, đặc biệt là những chủ sở hữu xe ô tô đó chính là gặp phải những sự hỏng hóc, va chạm, các biến cố khách quan ngoài ý muốn gây hỏng hóc, hư hại chiếc xế hộp của mình. Trong trường hợp này, nếu chủ xe đã mua bảo hiểm vật chất xe ô tô thì những vấn đề về tài chính đó sẽ giảm nhẹ đi phần nào, sự khắc phục sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Do vậy, để hiểu rõ hơn về vai trò, giá trị của chương trình bảo hiểm này khi sử hữu các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô?

Có thể nói là bảo hiểm vật chất xe tô là một sự đầu tư an ninh tài chính quan trọng để bảo vệ chiếc xe ô tô của mỗi người khỏi những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng, bởi lẽ:

Trong quá trình đưa xe ô tô vào vận hành, sử dụng chủ xe có thể gặp những rủi ro tai nạn bất ngờ ngoài tầm kiểm soát như: đâm, va, lật, rơi, hảo hoạn, cháy nổ, vật khác rơi vào, thiệt hại do thiên tai gây ra, mất cướp/cắp toàn bộ chiếc xe ô tô,…lúc này một tấm thẻ bảo hiểm vật chất cho xe ô tô sẽ thực hiện chức năng đồng chi trả đối với khách hàng bằng cách hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ hóa đơn sửa chữa, phục hồi rủi ro đối với chiếc xe đã được mua bảo hiểm;

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô
Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Và khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô khách hàng còn có cơ hội sở hữu, nhận được sự bảo vệ với phạm vi bảo hiểm được mở rộng khi lựa chọn thêm các gói bảo hiểm bổ sung như: bảo hiểm lựa chọn nơi sửa chữa, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm khôn tính khấu hao thay mới, bảo hiểm hoạt động ngoài lãnh thổ Việt Nam,…;

Đặc biệt, dễ dàng lựa chọn bất kỳ cơ sở sửa chữa xe ô tô nào mà không quá lo lắng về hóa đơn chi phí, vì bảo hiểm vật chất xe sẽ đảm bảo chi trả cho khách hàng bằng phương thức bảo lãnh trực tiếp tại các cơ sở sửa chữa nằm trong danh sách liên kết, và bằng cả phương thức gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi doanh nghiệp bảo hiểm xác nhận đã nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ.

Giá mua bảo hiểm vật chất xe ô tô        

Đây là một vấn đề mà rất nhiều chủ xe quan tâm khi lựa chọn chương trình bảo hiểm vật chất xe. Giá mua bảo hiểm sẽ được áp dụng theo công thức chung là: tỷ lệ % phí x giá trị thực tế của chiếc xe tại thời điểm khách hàng mua bảo hiểm. Tuy nhiên bảng thành phần phí còn chịu ảnh hưởng của mức bồi thường năm trước được áp dụng với sản phẩm bảo hiểm, các điều khoản bổ sung mà khách hàng lựa chọn hoặc lược bớt, doanh nghiệp bảo hiểm có hỗ trợ về thuế VAT áp dụng với sản phẩm hay dành cho khách hàng những ưu đãi nào không,…Do vậy để biết được giá chính xác của chương trình bảo hiểm thân vỏ được cung cấp từ các thương hiệu bảo hiểm lớn hiện nay thì các bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp từ các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Trên đây là những giải đáp của IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về những vấn đề nổi bật xoay quanh khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY