Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm xe ô tô

Sơ lược chung

Mua bảo hiểm xe ô tô là một quyết định quan trọng mà ai cũng nên đưa ra khi sở hữu một chiếc xe ô tô. Việc này không chỉ giúp bảo vệ tài sản của bạn mà còn mang lại sự an tâm và tự tin khi tham gia giao thông. Bảo hiểm xe ô tô giúp bạn đề phòng những rủi ro không mong muốn, bảo vệ bạn và những người xung quanh trên đường. Vậy khách hàng nên mua bảo hiểm xe ô tô nào và nên mua ở đâu? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên mua bảo hiểm xe ô tô? 

Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm xe ô tô giúp bảo vệ tài sản của bạn. Trong trường hợp xe bị tai nạn, hư hỏng hoặc bị mất cắp, công ty bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn để bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế chiếc xe.

Bảo vệ tài chính cá nhân: Nếu bạn gây ra tai nạn và gặp phải các yêu cầu bồi thường, bảo hiểm xe ô tô sẽ đảm bảo rằng bạn không phải trả tiền bồi thường từ túi tiền của riêng mình. Công ty bảo hiểm sẽ đảm bảo các khoản bồi thường phải trả.

Bảo vệ trách nhiệm pháp lý: Bảo hiểm xe ô tô cũng cung cấp sự bảo vệ trách nhiệm pháp lý trong trường hợp bạn gây thương tích hoặc gây hại cho người khác hoặc tài sản của người khác. Công ty bảo hiểm sẽ đảm bảo các yêu cầu bồi thường và bảo vệ bạn trong quá trình pháp lý.

Hỗ trợ 24/7: Một số chương trình bảo hiểm xe ô tô cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, bao gồm hỗ trợ định vị và kéo xe trong trường hợp xe bị hỏng hoặc tai nạn. Điều này giúp bạn yên tâm khi lái xe và biết rằng bạn sẽ không bị bỏ lại nơi tai nạn xảy ra.

Tuân thủ yêu cầu pháp lý: Theo quy định về Luật an toàn giao thông tại nước ta, mua bảo hiểm xe ô tô là bắt buộc. Việc tuân thủ các yêu cầu về bảo hiểm là cách đảm bảo rằng bạn không vi phạm pháp luật và tránh phạt tiền từ 400.000 đồng – 600.000 đồng hoặc các hình phạt khác.

Mua bảo hiểm xe ô tô

Tham khảo các gói bảo hiểm xe ô tô 

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

 • Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.
 • Hỏa hoạn, cháy nổ.
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh: Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường cho chủ xe/ người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do tai nạn bất ngờ không lường trước được, ngoài sự kiểm soát của chủ xe ô tô lái xe trong những trường hợp sau:

 • Đâm, va (bao gồm do vật thể từ bên ngoài tác động lên), lật đổ
 • Hỏa hoạn, cháy, nổ
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra
 • Mất toàn bộ xe do trường hợp: xe bị trộm, xe bị cướp

Ngoài ra Bảo Minh còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và chi phí cầu, kéo, chờ,… để đưa xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa phù hợp và gần nhất khi chủ xe ô tô/ người đại diện thực hiện theo chỉ dẫn của Bảo Minh.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Nên mua bảo hiểm xe ô tô tại địa chỉ nào? 

Hy vọng bài viết trên đã đưa đến cho mọi người nhiều thông tin về bảo hiểm ô tô, từ đó bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn về sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ cho chiếc xe của mình trước nhiều tình huống rủi ro. IBAOHIEM sẵn sàng là người bạn đồng hành uy tín và đáng tin cậy, giúp quý khách mua bảo hiểm xe ô tô thành công nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY