Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua gói bảo hiểm sức khỏe

Mua gói bảo hiểm sức khỏe

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn hiện nay để làm một cách thức chăm lo, bảo vệ sức cho khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm. Theo đó, với mức đóng góp nhỏ hàng tháng, người tham gia bảo hiểm có thể yên tâm hơn về khả năng chi trả cho các dịch vụ y tế cần thiết. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo ra một kế hoạch dự phòng hiệu quả trong trường hợp không may xảy ra sự cố sức khỏe. Mặt khác, hiện nay bảo hiểm sức khỏe được phát hành dưới nhiều sản phẩm, điều khoản tham gia khác nhau từ các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ, vậy nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào? Mức phí mua sản phẩm này có đắt hay không khi mà sản phẩm này giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính hiệu quả cho khách hàng? Để giải đáp những vướng mắc đó các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây nhé!

Các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay

       Hiện nay bảo hiểm sức khỏe được phát hành, cung cấp dưới nhiều chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa dạng khác nhau về quyền lợi và các mức phí hấp dẫn khi tham gia. Chẳng hạn thương hiệu Bảo Việt cung cấp: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare, bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức,…ngoài ra là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu khác như bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh, PVI care, VBI care, bảo hiểm sức khỏe bưu điện, bảo hiểm Liberty chăm sóc sức khỏe,…

Dù được phát hành từ những thương hiệu khác nhau, được thiết kế với những quyền lợi, chương trình tham gia đang dạng, linh hoạt thì khi mua gói bảo hiểm sức khỏe khách hàng đều nhận được sự bảo vệ toàn diện, sự đảm bảo chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí đã phát sinh trong quá trình chăm lo, hồi phục sức khỏe tại các cơ sở y tế hợp pháp trong phạm vi được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ y tế một cách thuận tiện, trong những trường hợp khẩn cấp không phải di chuyển quá xa hay áp lực về gánh nặng tài chính phát sinh trong khi sức khỏe gặp rủi ro.

Mua gói bảo hiểm sức khỏe
Mua gói bảo hiểm sức khỏe

Mua gói bảo hiểm sức khỏe nào?

       Như đã chia sẻ ở trên, bảo hiểm sức khỏe được cung cấp, phát hành bởi những thương hiệu bảo hiểm khác nhau, mỗi thương hiệu lại dành tặng cho khách hàng những sự lựa chọn, quyền lợi đa dạng linh hoạt, cùng với đó nhu cầu, xu hướng tiêu dùng, sở thích cá nhân hay mức tài chính chi trả của mỗi khách hàng cũng không giống nhau. Bởi lẽ đó, để xác định được một chương trình bảo hiểm cụ thể, để thiết kế một lộ trình bảo hiểm hợp lý để chăm lo sức khỏe, dự phòng tài chính trong những trường hợp không may thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố để xác định.

       Chính vì vậy, để hiểu rõ về từng quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe, để dễ dàng so sánh các chương trình bảo hiểm khác nhau hay mức phí cụ thể mà bạn cần phải hoàn tất cho doanh nghiệp khi mua gói bảo hiểm sức khỏe thì bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi. Một trong những nhà cung cấp, phân phối bảo hiểm hàng đầu những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, cùng với đó là chính sách chăm sóc sau bán chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng, cam kết mang đến cho các bạn những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại và an toàn nhất khi chọn mua bảo hiểm để nâng cao chất lượng cuộc sống.

       Mong rằng bài viết trên dây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò cũng như những thông tin nổi bật của bảo hiểm sức khỏe.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY