Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Nên mua bảo hiểm du lịch của công ty nào?

Sơ lược chung

Mua bảo hiểm du lịch là một phần quan trọng khi lên kế hoạch du lịch của nhiều khách hàng hiện nay. Đây được xem là giải pháp bảo vệ bạn trước các rủi ro tiềm ẩn trong hành trình thăm thú, khám phá các vùng đất mới. Trong bài viết này, hãy cùng IBAOHIEM giải đáp thắc mắc: Nên mua bảo hiểm du lịch của công ty nào?

Top 5 công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang được đánh giá là một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu thị trường. Nếu đang cân nhắc, nên mua bảo hiểm du lịch của công ty nào để đảm bảo tính chuyên nghiệp thì Bảo hiểm Bảo Việt sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. 

Đến với Bảo hiểm Bảo Việt, với nhiều tùy chọn về gói bảo hiểm du lịch đa dạng, từ bảo hiểm du lịch trong nước cho đến bảo hiểm du lịch quốc tế, khách hàng có thể yên tâm đáp tận hưởng mọi chuyến đi mà không cần lo lắng những rủi ro có thể phát sinh

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm Pjico

Bảo hiểm du lịch của Pjico cung cấp dưới 2 loại hình dịch vụ chính là bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Qua 2 loại hình dịch vụ cung cấp, bảo hiểm du lịch của Pjico sẽ mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn thời gian sử dụng gói bảo hiểm và dịch vụ đi kèm của từng quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Theo đánh giá, tất cả những gói bảo hiểm này đều đảm bảo những quyền lợi dịch vụ bảo hiểm cơ bản của khách hàng, giúp ích họ rất nhiều trong quá trình đi du lịch.

Nên mua bảo hiểm du lịch của công ty nào?

Bảo hiểm PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hiểm. 

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch mà PVI cung cấp rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm bảo hiểm du lịch cá nhân, bảo hiểm du lịch gia đình và bảo hiểm du lịch nhóm. Mức phí tham gia cho từng sản phẩm đều khá hợp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp, tính linh hoạt và tùy chỉnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và quản lý rủi ro chuyên nghiệp cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao ở PVI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm VBI

Với sự phát triển nhanh chóng của các công ty bảo hiểm, VBI vẫn luôn nỗ lực phát triển và mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bảo hiểm, đặc biệt là các gói bảo hiểm du lịch. 

Tham gia các gói bảo hiểm du lịch VBI, khách hàng sẽ đảm bảo được bồi thường toàn bộ những khoản chi phí phát sinh liên quan đến du lịch đã được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Đặc biệt, khi gặp bất cứ rủi ro phát sinh trong quá trình đi du lịch, bảo hiểm VBI sẽ sử dụng mạng lưới nhân viên hỗ trợ rộng rãi, mang đến cho bạn một dịch vụ bảo hiểm tuyệt vời.

Bảo hiểm Liberty

Nói đến công ty bảo hiểm lớn, tầm cỡ và có uy tín trên thị trường thì không thể nào không nhắc đến Bảo hiểm Liberty. Hiện nay, bảo hiểm du lịch Liberty đang có cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường bảo hiểm và trong lòng khách hàng.

Bản chất loại hình bảo hiểm du lịch của Liberty là bảo hiểm du lịch nước ngoài, hỗ trợ visa cho khách hàng ở một số đất nước phát triển. Đặc biệt, bảo hiểm khi đi du lịch quốc tế của Liberty cho phép người sử dụng có thể đi du lịch trên nhiều quốc gia liên tiếp ở cùng một chuyến bay.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Liên hệ với IBAOHIEM để tham gia bảo hiểm du lịch

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các gói bảo hiểm du lịch của của các hãng bảo hiểm uy tín kẻ trên đó chính là IBAOHIEM. Với tiêu chí đảm bảo tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng, IBAOHIEM cam kết sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ kịp thời mọi yêu cầu, vướng mắc xảy ra trong suốt quá trình khách hàng mua và sử dụng bảo hiểm.

Lựa chọn tham gia các gói bảo hiểm du lịch sẽ giúp khách hàng nhận được những quyền lợi bảo hiểm vô cùng lớn. Hy vọng qua những chia sẻ của IBAOHIEM ở trên, quý khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc: Nên mua bảo hiểm du lịch của công ty nào?

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY