Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào?

Tìm hiểu chung

Khảo sát những năm gần đây cho thấy chi phí bỏ ra cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng lên đáng kể. Người bệnh mong muốn được tiếp cận với những y bác sĩ giỏi, đồng thời trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn cao từ cơ sở vật chất hiện đại đến quy trình nhanh chóng. Chính vì thế, họ tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nên mua bảo hiểm sức khỏe nào để mang lại quyền lợi bảo vệ tối ưu nhất giữa thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay. Cùng tham khảo bài viết của IBAOHIEM dưới đây để có được câu trả lời.

Các gói bảo hiểm sức khỏe uy tín với quyền lợi bảo hiểm đa dạng nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Ra đời từ năm 1965, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang là công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam với đa dạng các loại hình bảo hiểm được cung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm đa dạng, đầy đủ với các chương trình nổi bật, nhận được đông đảo sự quan tâm như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare, …. 

Các sản phẩm hầu hết đều có mức phí phù hợp với mọi cá nhân và gia đình. Tiêu biểu như Bảo Việt An Gia mang đến quyền lợi lên đến 454 triệu đồng/ người/ năm và đáp ứng gần như mọi nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe với mức phí tối thiểu chỉ từ 1.196.000 đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là một trong những sản phẩm của Công ty Bảo hiểm Bảo Minh – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm Bảo Minh, người được bảo hiểm sẽ được bồi thường những chi phí y tế để điều trị ốm đau, bệnh tật, thai sản phát sinh trong thời hạn bảo hiểm. 

Quyền lợi bảo hiểm của gói khá đa dạng, bao gồm các quyền lợi về: 

– Tử vong và Thương tật vĩnh viễn do tai nạn; 

– Chi phí y tế do tai nạn, nội trú bao gồm từ nằm viện, phẫu thuật do ốm bệnh, thai sản, mở rộng thêm các chi phí thăm khám trước khi vào viện hoặc sau khi xuất viện; 

– Trợ cấp ngày nghỉ do tai nạn; Trợ cấp hồi phục chức năng; 

– Chi phí thai sản; 

– Dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà; 

– Trợ cấp về dịch vụ xe cấp, ngoại trú, nha khoa; …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Nói đến gói bảo hiểm uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI với nhiều quyền lợi nổi trội như:

– Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân: 

– Quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn

– Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Bao gồm quyền lợi điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, quyền lợi chăm sóc răng, quyền lợi thai sản và quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật.

Hiện gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI có 5 chương trình với hạn mức của quyền lợi chính dao động từ 115 triệu đến 580 triệu đồng. Độ tuổi tham gia của gói bảo hiểm này là từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, trường hợp tái tục có thể lên đến 65 tuổi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBI Care là sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ từ đủ 60 ngày tuổi đến người 65 tuổi. Điểm ưu việt của sản phẩm này có thể kể đến như:

– Quyền lợi bảo hiểm toàn diện với mức bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng. 

– Với chi phí chỉ từ 1.000 đồng/ngày, bạn đã nhận được mức quyền lợi bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng/năm, chi phí chăm sóc sức khỏe lên đến 600 triệu đồng/năm

– Trẻ em được tham gia độc lập mà không bắt buộc mua cùng bố mẹ

– Bồi thường nhanh qua ứng dụng 

– Khám chữa bệnh tại hơn 300 cơ sở y tế hàng đầu, chất lượng cao trên toàn quốc, được bảo lãnh trực tiếp, thủ tục nhanh gọn

Gói bảo hiểm VBI Care hiện có 6 chương trình để bạn lựa chọn là Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim và Kim cương với mức phí linh hoạt theo từng độ tuổi và quyền lợi chi trả hấp dẫn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Có thể thấy các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, Bảo Minh, PVI hay VBI đều là các gói bảo hiểm với quyền lợi đa dạng cùng chi phí hợp lý, phù hợp để người dân tham gia trong thời kỳ sức khỏe được ưu tiên hàng đầu như hiện nay. Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Ngoài ra, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức tốt nhất, và IBAOHIEM chính là một trong số đó. Không chỉ cam kết về uy tín, chất lượng trong từng chương trình bảo hiểm gửi đến tay khách hàng, IBAOHIEM còn hứa hẹn mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của IBAOHIEM về các gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường. Hy vọng, thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể giải đáp nỗi băn khoăn nên mua bảo hiểm sức khỏe nào. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY