Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Sơ lược chung

       Trong thời đại ngày nay, bảo hiểm ngày càng củng cố vai trò quan trọng của mình bằng cách mang lại những lợi ích đối với người dân, đặc biệt là thông qua việc cung cấp hỗ trợ tài chính kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Theo đó, bảo hiểm không chỉ là một sản phẩm, dịch vụ hữu ích mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình xây dựng một tương lai, cuộc sống tốt đẹp cho người dân hiện nay. Mặt khác, để quá trình sử dụng ô tô diễn ra thuận lợi, an toàn hơn thì rất nhiều chủ sở hữu xe ô tô hiện nay đã chọn mua bảo hiểm ô tô bởi thương hiệu Bảo Việt. Vậy bảo hiểm ô tô được phát hành từ thương hiệu này có thực sự tốt không? Bảo Việt dành tặng cho khách hàng những quyền lợi như thế nào khi sở hữu? Hay phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt là bao nhiêu? Những băn khoăn đó sẽ được IBAOHIEM giải đáp cho các bạn trong những chia sẻ dưới đây.

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không?

       Thành lập vào tháng 1 năm 1965, cho đến nay Bảo Việt đã tích lũy hơn 50 năm kinh nghiệm, trở thành một đơn vị có đóng góp lớn trong lĩnh vực bảo hiểm của nước nhà. Trải qua quá trình phát triển đó, Bảo Việt đã không ngừng đổi mới và mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm độc đáo thông qua việc phát triển nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Qua sự cống hiến không ngừng nghỉ đó, Bảo Việt đã trở thành một cái tên uy tín, một đối tác đáng tin cậy của khách hàng mang đến những giải pháp toàn diện, hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống;

       Với sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt mang đến sự bảo vệ toàn diện với hai nghiệp vụ bảo hiểm chính đó là: bảo hiểm bắt buộc- cung cấp, phát hành và bồi thường theo quy định của pháp luật với hạn mức tối đa là 150 triệu đồng/người đối với thiệt hại về người và 100 triệu đồng/vụ đối với thiệt hại về tài sản; bảo hiểm tự nguyện xe ô tô bao gồm các gói bảo hiểm thành phần như bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm hàng hóa trên xe,…Sự kết hợp của những sản phẩm này đã mang đến sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, sự cố, đồng thời đây cũng là sự lựa chọn linh hoạt cho mỗi khách hàng khi đến với Bảo Việt.

Phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Cách tính phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

       Sự đa dạng về các chương trình bảo hiểm tham gia chính là yếu tố ảnh hưởng đến phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt đối với khách hàng khi chọn mua bảo hiểm. Bởi lẽ, sự chọn lựa các sản phẩm thành phần của mỗi khách hàng không giống nhau, các điều khoản bổ sung được thiết lập thêm trong từng chương trình bảo hiểm cũng có sự khác biệt, cùng với đó số năm sử dụng xe, giá trị thực tế của chiếc xe được mua bảo hiểm cũng khác nhau, hay mức phí ưu đãi của Bảo Việt áp dụng với từng trường hợp khách hàng cũng có những sự khác biệt….Chính vì vậy, để xác định được mức giá cụ thể của bảo hiểm xe ô tô được cung cấp bởi Bảo Việt thì các bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự giải đáp, tư vấn, phân tích các chương trình bảo hiểm một cách chi tiết, toàn diện nhất để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

       Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về chương trình bảo hiểm ô tô Bảo Việt, đặc biệt là vấn đề liên quan tới phí mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY