Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ

Bảo hiểm cháy nổ

Tìm hiểu chung

Hiện nay, tình trạng cháy nổ ngày càng xảy ra thường xuyên và có nguy cơ cao,  thiệt hại mà nó gây ra cho  nhiều gia đình, thương nghiệp là rất nặng về. Do đó, sản phẩm bảo hiểm cháy nổ thật sự là một giải pháp bảo vệ an toàn và có hiệu quả cao. Không chỉ giúp khắc phục thiệt hại mà khách hàng có thể nhận được khoản bồi thường và trợ cấp tương đối phù hợp để phục hồi nguồn tài chính đã bị thiệt hại. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ là gì? 

Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ là loại hình bảo hiểm cho các rủi ro liên quan đến tổn thất tài sản, trụ sở, máy móc thiết bị nhà cửa, kho hàng,…gây ra bởi cháy nổ, hỏa hoạn. Công ty bảo hiểm sẽ tiến hành đền bù các khoản chi phí sửa chữa, phục hồi, tái xây dựng hoặc thay thế tài sản bị thiệt hại do cháy nổ cho người tham gia khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Việc sở hữu bảo hiểm này khiến chủ sở hữu tài sản được yên tâm hơn khi được bảo vệ cả trong những trường hợp thiên tai và các rủi ro khác như mất mát do trộm cắp, tùy thuộc và điều khoản của từng hợp đồng bảo hiểm. 

Bảo hiểm cháy nổ

Các loại bảo hiểm

Bảo hiểm được chia thành 2 loại: bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: Đây là loại bảo hiểm bắt buộc đối với các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có cơ sở có nguy cơ cháy nổ. Theo nghị định số 23 về quy định cháy nổ bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm triển khai bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu theo quy định.

Đối tượng bảo hiểm là toàn bộ  tài sản của cơ sở có nguy cơ về cháy, nổ như nhà, công trình, máy móc, thiết bị; các loại hàng hóa, vật tư.  Số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tối thiểu là giá trị tính thành tiền theo giá trị thị trường của tài sản. Khi xảy ra cháy, nổ doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thực hiện bồi thường bảo hiểm đầy đủ theo quy định của hợp đồng giúp giảm thiểu những khó khăn đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và các cá nhân chủ sở hữu. 

Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện: để đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu một cách toàn diện nhất, các công ty bảo hiểm cũng cho ra đời nhiều sản phẩm bảo hiểm tự nguyện nhằm mở rộng phạm vi bảo hiểm cũng như mức phí bảo hiểm.

Bảo hiểm tự nguyện có thể bảo hiểm cho tài sản tiếp xúc với các tác động của nhiệt dẫn đến sự cố cháy, nổ ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, các hiện tượng tự nhiên như sấm sét, động đất, giông bão,..; những tổn thất gián tiếp do các tai nạn khác như rơi máy bay, tông xe, trộm cướp,… cũng nằm trong phạm vi nhận được chính sách chi trả bảo hiểm.

Một số loại bảo hiểm tự nguyện phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng như bảo hiểm cháy nổ chung cư PVI, bảo hiểm cháy nổ PJICO, bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt,…

Nên tham gia bảo hiểm tại địa chỉ nào? 

Với mục tiêu đề cao sự an toàn cho toàn bộ các hoạt động kinh doanh, sinh sống,… Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ như một tấm áo giáp bảo vệ cho nguồn tài chính, đồng thời chia sẻ những khó khăn khi cháy nổ xảy ra. Vậy khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ bảo hiểm nào để có thể sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm uy tín và đảm bảo độ tin cậy nhất? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về sản phẩm đang quan tâm. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm cháy nổ

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY