Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare

Sơ lược chung

Hiện nay đang có khá nhiều người thắc mắc thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare là gì? Những đặc điểm, lợi ích và quy trình để sở hữu những tấm thẻ này như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn đọc và quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM.

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare là gì?

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare là sản phẩm đi kèm theo những gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, cho phép khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế có liên kết với Bảo Việt. 

Dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh viện phí của Bảo Việt sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian và thủ tục khi thực hiện việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện/ phòng khám có liên kết với Bảo Việt. Khách hàng chỉ cần an tâm chữa bệnh mà không cần phải lo lắng về viện phí hay những chi phí y tế liên quan khác. Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CCCD, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) là đã có thể sử dụng các dịch vụ y tế tại các cơ sở y tế này.

Hiện nay thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare bao gồm 3 loại:

– Thẻ xanh: bảo lãnh cho khách hàng tham gia bảo hiểm nội trú

– Thẻ vàng: bảo lãnh cho khách hàng tham gia bảo hiểm ngoại trú

– Thẻ đen: Thẻ VIP, bảo lãnh cho khách hàng tham gia bảo hiểm nội trú và ngoại trú với phạm vi bảo hiểm toàn cầu.

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để sở hữu thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare 

Để sở hữu thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình sau:

Bảo Việt An Gia: Chương trình Bảo Việt An Gia có tới 5 chương trình cho khách hàng lựa chọn tham gia đó là: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Mỗi chương trình này đều bao gồm các quyền lợi chính (điều trị nội trú) và các quyền lợi bổ sung (ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Thẻ xanh Bảo Việt được cấp cho khách hàng tham gia điều khoản nội trú ở một trong ba chương trình Đồng, Bạc, Vàng. Thẻ vàng Bảo Việt được cấp cho khách hàng tham gia điều khoản nội trú và ngoại trú ở một trong hai chương trình Bạch Kim và Kim Cương. Chương trình Kim Cương là chương trình cao cấp nhất với quyền lợi bảo hiểm lên đến 454 triệu đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Chương trình bảo hiểm sức khỏe giá rẻ Bảo Việt Tâm Bình cũng mang đến cho khách hàng 5 lựa chọn đó là: Cơ Bản, Mở Rộng, Nâng Cao, Toàn Diện và Ưu Việt. Trong đó, thẻ xanh Bảo Việt được thiết kế dành tặng cho những khách hàng lựa chọn tham gia gói Toàn Diện và Ưu Việt – 2 gói cao cấp nhất của chương trình. Ở gói Toàn Diện, mức phí tham gia tối thiểu chỉ từ 1.448.000 đồng/ người/ năm, trong khi quyền lợi bảo hiểm lên đến 220.000.000 đồng/ người/ năm. Ở gói Ưu Việt, mức phí tham gia tối thiểu chỉ từ 1.919.000 đồng/ người/ năm, trong khi quyền lợi bảo hiểm khách hàng nhận về lên đến 330.000.000 đồng/ người/ năm. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Với 5 chương trình được thiết kế có tên gọi: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond, khách hàng chỉ cần tham gia điều khoản nội trú của một trong ba chương trình Select, Essential, Classic đã có thể sở hữu Bảo Việt thẻ xanh. Phạm vi bảo lãnh của ba chương trình lần lượt là: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á; quyền lợi bảo hiểm tối đa cũng tăng dần: 1,05 tỷ đồng; 2,1 tỷ đồng và 4,2 tỷ đồng/ năm. Nếu tham gia thêm điều khoản ngoại trú cũng ở 3 chương trình này, khách hàng sẽ được sở hữu thẻ vàng Bảo Việt. Cao cấp nhất đó là 2 chương trình Gold và Diamond với bảo vi bảo hiểm toàn thế giới cùng quyền lợi bảo hiểm lên đến hơn 10 tỷ đồng. Khách hàng khi tham gia 1 trong 2 chương trình này sẽ được sở hữu thẻ đen (thẻ VIP) của Bảo Việt

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM được biết đến là đơn vị tư vấn và cung cấp các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. IBAOHIEM luôn luôn đề cao tiêu chí mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của người tham gia. Cũng nhờ vậy mà đã có rất nhiều khách hàng tìm đến IBAOHIEM với mong muốn tìm được cho mình một chương trình bảo hiểm phù hợp.

Trên đây là thông tin về thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và từ đó lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY