Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Sơ lược chung

Một trong những công cụ bảo vệ sức khỏe và nguồn tài chính được tốt nhất chính là sở hữu các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Vậy chúng ta nên tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe tại công ty nào để đảm bảo độ uy tín và đáng tin cậy nhất? Bảo Việt chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi gia đình và các cá nhân trước nhiều tình huống rủi ro, tai nạn trong cuộc sống. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt qua bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên tham gia thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đưa đến cho khách hàng nhiều lợi ích và quyền lợi như sau: 

  • Không cần thực hiện khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm 
  • Phạm vi bảo vệ rộng: Bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi, 24/7 dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Tính năng ưu việt: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản cao, thiết kế sản phẩm linh hoạt, phí bảo hiểm cạnh tranh, tiếp cận hệ thống cơ sở y tế tin cậy chất lượng cao.
  • Quy trình bảo lãnh viện phí và chi trả bồi thường nhanh: Khi có sự kiện bồi thường xảy ra, hồ sơ yêu cầu bồi thường sẽ được xử lý và chi trả trong vòng từ 10-15 ngày.
Thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Tham khảo một số gói bảo hiểm của Bảo Việt 

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho mọi công dân từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục liên tục tới 65 tuổi. Với 5 gói bảo vệ linh hoạt là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi ưu việt như: quyền lợi nội trú lên đến 454 triệu đồng/ năm; hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 200 triệu đồng/ năm; hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 10 triệu đồng/ ngày; dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt hoạt động 24/7 tại gần 200 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước; quyền lợi ngoại trú lên đến 15 triệu đồng/ năm, hỗ trợ chi phí thăm khám chữa bệnh và cấp thuốc về trong ngày,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Bảo Việt Tâm Bình được thiết kế với mức phí bảo hiểm cạnh tranh, quyền lợi bảo hiểm đa dạng và linh hoạt, cùng với nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ khách hàng. Sản phẩm này mang tới quyền lợi bảo hiểm cao nhất là 330 triệu đồng /người/ năm với quyền lợi chính được hưởng là điều trị nội trú. Ngoài ra còn có nhiều quyền lợi bổ sung khác như: điều trị ngoại trú, nha khoa, … Biểu phí khi khách hàng tham gia được chia thành 5 độ tuổi khác nhau cùng với đó là 5 chương trình: Cơ Bản, Mở Rộng, Nâng Cao, Toàn Diện và Ưu Việt. Chương trình càng cao thì số tiền bảo hiểm càng lớn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập cao, điều kiện chi trả tốt, có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế trong nước hoặc các bệnh viện cao cấp trên toàn thế giới. Với mức chi trả chi phí y tế lên đến 10,5 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare là giải pháp hỗ trợ tài chính ưu việt cho bạn và gia đình trước các rủi ro ốm đau, bệnh tật.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Địa chỉ đăng ký thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt uy tín

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu được bảo vệ sức khỏe hay hỗ trợ nguồn tài chính trước nhiều rủi ro. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như độ uy tín đến từ đơn vị IBAOHIEM- chi nhánh bảo hiểm lâu năm với đội ngũ các chuyên viên tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua bảo hiểm yên tâm nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY