Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife  

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife

Tìm hiểu chung

       Không ai muốn phụ thuộc hoàn toàn vào người khác để giải quyết những chi phí y tế khẩn cấp, và đặc biệt là không ai muốn phải đối diện với những áp lực tài chính đặt ra bởi các hóa đơn y tế trong quá trình thăm khám và điều trị sức khỏe. Thế nhưng trong quá trình chăm lo hay điều trị cho sức khỏe của mình thì chúng ta rất khó có thể tránh khỏi sự phát sinh của những chi phí y tế, trong nhiều trường hợp không may những chi ý này đã trở thành một bài toàn khó đối với nhiều bệnh nhân. Và để giúp người dân giảm nhẹ được những áp lực về tài chính, đồng thời tạo ra sự an tâm hơn trong quá trình tham gia khám chữa bệnh thì bảo hiểm sức khỏe đã được thiết kế ra đời. Do vậy, để hiểu hơn về vai trò của bảo hiểm sức khỏe cũng như những quyền lợi được thụ hưởng IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife- một trong những chương trình bảo hiểm nhận được nhiều sự tin dùng, đón nhận tích cực từ thị trường bảo hiểm hiện nay.

Thông tin về thương hiệu bảo hiểm Manulife

      Manulife là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại cả Việt Nam và trên toàn thế giới với hơn một thế kỷ hoạt động và phát triển từ năm 1887 tại Canada. Bên cạnh đó, từ khi bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam vào năm 1999. Với cam kết đem đến các giải pháp bảo hiểm đa dạng, chất lượng và phù hợp với mọi nhu cầu, Manulife đã kiến tạo một tên tuổi mạnh mẽ và là một đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Sứ mệnh của Manulife không chỉ là cung cấp sản phẩm bảo hiểm, mà còn là một người bạn đồng hành, chia sẻ và xây dựng giá trị trong cuộc sống của mọi phân khúc khách hàng từ cơ bản đến cao cấp, từ những khách hàng cá nhân cho đến khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife
Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife

Cách sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife

       Chức năng chính của thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife đó chính là cung cấp đến sự bảo vệ nhanh chóng về mặt tài chính cho khách hàng trong quá trình tham gia, bằng cách chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí đã phát sinh trong thời gian điều trị, thăm khám tại các cơ sở y tế hợp pháp. Và để sử dụng tấm thẻ bảo hiểm này thì khách hàng có thể sử dụng theo một trong hai cách sau đó là:

       Sử dụng trực tiếp tại các bệnh viện bảo lãnh: Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trực tiếp tại các bệnh viện được bảo lãnh bởi Manulife. Thẻ sẽ được chấp nhận để thanh toán các chi phí liên quan đến dịch vụ y tế mà khách hàng sử dụng trong bệnh viện đó, mà khách hàng không cần phải thu thập giấy tờ, xác minh đơn từ hay làm yêu cầu gửi về cho Manulife;

Sử dụng gián tiếp bằng phương thức bồi thường gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi gửi hồ sơ hợp lệ về cho Manulife: Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ y tế tại các cơ sở khác không thuộc danh sách bảo lãnh, khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm về sự bảo vệ, chi trả từ phía doanh nghiệp bảo hiểm, bằng việc hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn từ Manulife;

Có thể thấy rằng quy trình này giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn lựa cơ sở y tế và đồng thời đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế hiệu quả từ thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife mà không quá lo lắng về khoảng cách địa lý, cũng như mức phí cần phải chi trả trong các trường hợp sử dụng dịch vụ y tế dù là đắt đỏ, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

       Mong rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM các bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình bảo hiểm sức khỏe của Manulife.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY