Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

Tìm hiểu chung

Trong hành trình xây dựng cuộc sống của mỗi cá nhân, sức khỏe luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Và với tâm lý mong muốn bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện trước mọi rủi ro có thể xảy ra, nhiều người đã lựa chọn tham gia sản phẩm Món Quà Sức Khỏe để sở hữu thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife. Vậy sản phẩm bảo hiểm này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Sản phẩm Món Quà Sức Khỏe của Manulife 

Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ trợ mà Manulife cung cấp kèm theo khi khách hàng tham gia các sản phẩm chính.

Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng chi trả các chi phí y tế như: viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Sự tham gia của khách hàng với sản phẩm bảo hiểm này là hoàn toàn tự nguyện. Khách hàng lựa chọn giữa các gói quyền lợi khác nhau dựa trên nhu cầu của và khả năng tài chính của bản thân.

Đối tượng được tham gia bảo hiểm là các khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và tái tục bảo hiểm kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi. 

Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia Món Quà Sức Khỏe

Chương trình được thiết kế bao gồm 04 gói bảo hiểm lần lượt là: Cơ bản, Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt với hạn mức chi trả tối đa lên tới 1 tỷ đồng.

Tham gia Món Quà Sức Khỏe, và sở hữu thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi:

– Quyền lợi điều trị nội trú (áp dụng cho tất cả các chương trình): Hỗ trợ chi phí phòng, giường, chi phí điều trị trước và sau khi nhập viện, chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà, chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị ung thư, chi phí xe cứu thương…

– Quyền lợi điều trị ngoại trú (áp dụng cho ba chương trình: Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt) chi trả các loại chi phí: khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm tại cơ sở y tế do bác sĩ chỉ định, chi phí điều trị trong ngày, chi phí vật lý trị liệu theo chỉ định của bác sĩ, chi phí y học thay thế

– Quyền lợi điều trị nha khoa (áp dụng cho ba chương trình: Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt) với hạn mức tối đa lên đến 12 triệu đồng/năm. Quyền lợi này sẽ hỗ trợ người được bảo hiểm thanh toán các loại chi phí như: Khám, chẩn đoán nha khoa; Điều trị nha chu, viêm nướu; Chữa tủy răng; Nhổ răng bệnh lý; Cạo vôi răng…

– Quyền lợi thai sản (áp dụng cho ba chương trình: Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt). Đối với quyền lợi thai sản, tùy vào trường hợp sinh thường, sinh mổ hoặc biến chứng thai sản, các mức chi trả sẽ có sự khác nhau. 

Đặc biệt, khi lựa chọn tham gia Món Quà Sức Khỏe, khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống các cơ sở y tế bao gồm các bệnh viện uy tín tại Việt Nam như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Việt Pháp….; cùng với đóa là 101 bệnh viện tại nước ngoài. Trường hợp khách hàng điều trị tại các cơ sở y tế có liên kết bảo lãnh viện phí, Manulife sẽ thực hiện việc thanh toán viện phí trực tiếp với bệnh viện. Nhờ đó, khách hàng sẽ không còn lo lắng trong việc chi trả viện phí hay thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Như vậy, các quyền lợi của thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife khi tham gia sản phẩm Món Quà Sức Khỏe đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Nếu còn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY