Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ sức khỏe Bảo Việt 

Sơ lược chung

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng phục vụ cho cuộc sống của con người. Thẻ bảo hiểm sức khỏe chính là một trong những công cụ tiện lợi, đem đến cho con người cuộc sống an toàn và mạnh khỏe trước nhiều rủi ro, tai nạn. Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người Việt Nam. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về thẻ sức khỏe Bảo Việt nhé. 

Bảo hiểm Bảo Việt 

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Không những đem đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ sức khỏe mà người tham gia còn được hỗ trợ nguồn tài chính để giảm thiểu các chi phí tổn thất. Bảo Việt được thành lập từ những năm 1996, là doanh nghiệp đi tiên phong trên lĩnh vực bảo vệ cuộc sống của con người. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đơn vị này đạt được nhiều thành tựu và giúp ích được cho rất nhiều khách hàng trong các trường hợp cần thiết như ốm đau, bệnh tật.

Thẻ sức khỏe Bảo Việt 

Thẻ sức khỏe Bảo Việt bao gồm  các gói bảo hiểm hỗ trợ khách hàng chi trả nhiều khoản chi phí như tiền nằm viện, điều trị, phẫu thuật,…trước nhiều tình huống rủi ro, tai nạn. Khách hàng có thể nhận được nhiều quyền lợi từ điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn,…tùy theo nhu cầu và chương trình bảo hiểm đã đăng ký. Bảo Việt cũng đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi khám chữa bệnh tại  các cơ sở, bệnh viện trên khắp cả nước bao gồm cả quốc tế và tư nhân. 

Lợi ích khi tham gia thẻ sức khỏe Bảo Việt

Tại bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu con người đều có khả năng xảy ra tai nạn vì vậy sở hữu thẻ  sức khỏe Bảo Việt chính là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ các khoản chi phí cho gia đình và bản thân trong hoàn cảnh cần thiết. Bảo Việt hỗ trợ chi trả các khoản chi phí nằm viện, thăm khám, điều trị, phẫu thuật,…cho khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe. 

Người tham gia bảo hiểm sức khỏe được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện uy tín trên khắp cả nước. Với hơn 90 cơ sở y tế rộng khắp  trong đó bao gồm các bệnh viện tư nhân quốc tế như Vinmec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, FV, Hoàn Mỹ, Columbia,… thuộc hệ thống bảo lãnh của Bảo Việt. Khách hàng có thể yên tâm thăm khám và chữa trị tại các cơ sở gần nhất mà không phải lo về chi phí. 

Quá trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch. Chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ, Bảo Việt sẽ tiến hành những thủ tục chi trả các chi phí cho khách hàng một cách nhanh gọn và đơn giản nhất.     

Được linh động lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm, tùy theo nhu cầu và điều kiện riêng.  Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho khách hàng với các sản phẩm bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp như các gói Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare. Khi tham gia các loại bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bảo vệ như điều trị trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm răng, bảo hiểm thai sản,…với hạn mức có thể lên đến hàng tỷ đồng. 

Địa chỉ tham gia

Trên đây là một vài thông tin về thẻ sức khỏe Bảo Việt cùng những lợi ích của nó, bạn có thể tham khảo và sở hữu ngay một tấm áo giáp bảo vệ cho cả gia đình trước nhiều tình huống không may mắn. Vậy nên mua bảo hiểm Bảo Việt tại cơ sở nào? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà đây còn là địa chỉ uy tín để bạn yên tâm mua bảo hiểm. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY