Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ sức khỏe của Bảo Việt

Sơ lược chung

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ sức khỏe của Bảo Việt đang được nhiều người sử dụng nhất với nhiều ưu đãi vượt trội và sự uy tín, thanh toán đúng với cam kết trong hợp đồng. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu cụ thể hơn về loại hình thẻ sức khỏe này và các để sở hữu thẻ như thế nào?

Giới thiệu chung về thẻ sức khỏe của Bảo Việt

Thẻ sức khỏe của Bảo Việt giúp khách hàng được thanh toán các chi phí y tế tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước, đặc biệt các bệnh viện tư nhân và quốc tế. Khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện nằm trong danh sách liên kết thì khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí ngay tại bệnh viện. Trường hợp khám chữa bệnh tại các bệnh viện không nằm trong danh sách các bệnh viện liên kết thì khách hàng sẽ thực hiện thanh toán trước rồi gửi toàn bộ hồ sơ về để Bảo Việt thực hiện bồi thường. 

Thẻ sức khỏe của Bảo Việt được chia thành 3 loại là: thẻ xanh, thẻ vàng và thẻ đen.

Các loại thẻ đều có kích thước giống nhau 5,4 cm x 8,5 cm, nội dung trên thẻ bao gồm:

– Tên người được bảo hiểm

– Số thẻ

– Thời hạn bảo hiểm

– Chương trình bảo hiểm

Thẻ sức khỏe của Bảo Việt

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để sở hữu thẻ sức khỏe

Bảo Việt An Gia:Với bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, khách hàng có thể lựa chọn tham gia ở 1 trong 5 chương trình: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Mỗi chương trình đều bao gồm các quyền lợi chính – điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung có thể tham gia thêm tùy theo nhu cầu (ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). 

Có 2 loại thẻ mà khách hàng khi tham gia chương trình bảo hiểm này sẽ được sở hữu. Thẻ xanh được cấp cho khách hàng tham gia điều khoản nội trú của chương trình Đồng, Bạc, Vàng; thẻ vàng được cấp cho khách hàng tham gia điều khoản nội trú và ngoại trú ở chương trình Bạch Kim và Kim Cương. Chương trình Kim Cương là chương trình cao cấp nhất của gói với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/ người/ năm. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm Bình cũng có 5 chương trình bảo hiểm để cho khách hàng có lựa chọn là: Cơ bản, Mở rộng, Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt. Khách hàng tham gia chương trình Toàn Diện và Ưu Việt sẽ được sở hữu thẻ xanh. Thẻ xanh của Bảo Việt Tâm Bình được sử dụng tại hệ thống các bệnh viện công lập nằm trong danh sách liên kết trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nâng hạng thẻ để được áp dụng tại các bệnh viện tư nhân hoặc quốc tế tùy theo nhu cầu.

Mức phí tối thiểu để tham gia chương trình Toàn Diện là 1.448.000 đồng/ người/ năm; quyền lợi bảo hiểm nhận về lên đến 220.000.000 đồng/ người/ năm. Mức phí tối thiểu để tham gia chương trình Ưu Việt là 1.919.000 đồng/ người/ năm; quyền lợi bảo hiểm nhận về lên đến 330.000.000 đồng/ người/ năm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare cũng được thiết kế bao gồm 5 chương trình nhỏ là: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond. 

Bảo Việt An Gia mang đến 3 loại thẻ sức khỏe đó là: thẻ xanh, thẻ vàng và thẻ đen. Khi tham gia điều khoản nội trú của một trong ba chương trình: Select, Essential hoặc Classic, khách hàng sẽ được sở hữu thẻ xanh. Với thẻ vàng, khách hàng cần tham gia cả điều khoản nội trú và ngoại trú của một trong ba chương trình này. Thẻ đen hay còn gọi là thẻ VIP dành cho khách hàng tham gia điều khoản nội trú và ngoại trú của 2 chương trình cao cấp nhất – Gold hoặc Diamond. Có thể nói, Bảo Việt Intercare chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi mang đến quyền lợi bảo hiểm hơn 10 tỷ đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM – đơn vị uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt chính là nơi mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, chắc chắn IBAOHIEM sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình mua và tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về thẻ sức khỏe của Bảo Việt mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY