Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ sức khỏe Manulife

Thẻ sức khỏe Manulife

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe giúp cung cấp một lớp bảo vệ tài chính, giúp người tham gia giảm thiểu tác động tiêu cực của rủi ro trong thời gian tham gia bảo hiểm. Bởi lẽ, khi xảy ra sự cố, sự hỗ trợ và bồi thường từ doanh nghiệp bảo hiểm sẽ giúp khách hàng có nguồn thu nhập thay thế, chi trả các chi phí liên quan và duy trì mức sống ổn định ở một mức độ tối thiểu nhất định. Chính vì vậy, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên, nhận thức về tầm quan trọng của bảo hiểm đối với đời sống con người được nâng cao nhiều hơn, thì các chương trình bảo hiểm cũng ngày càng nhận được nhiều sự thu hút, lựa chọn tham gia của nhiều người dân hiện nay. Và nổi bật trong số những lựa chọn hiện nay, đó chính là sự chọn mua thẻ sức khỏe Manulife của nhiều cá nhân, tổ chức hay các gia đình hiện nay. Vì vậy, để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình bảo hiểm này các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với phần chia sẻ dưới đây nhé!

Thẻ sức khỏe Manulife là gì?

       Thẻ sức khỏe Manulife là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp bởi công ty bảo hiểm Manulife. Thông thường, thẻ sức khỏe này được thiết kế để mang lại những quyền lợi và bảo vệ đặc biệt cho chủ sở hữu trong trường hợp mắc bệnh, tai nạn, hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong thời gian tham gia bảo hiểm tại Manulife. Và lúc này, Manulife sẽ bảo vệ khách hàng bằng cách chia sẻ, san sẻ một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí phát sinh theo điều khoản, quy định của hợp đồng bảo hiểm mà các bên đã ký kết tham gia.

Thẻ sức khỏe Manulife
Thẻ sức khỏe Manulife

Những quyền lợi của thẻ sức khỏe Manulife

       Giống như các chương trình bảo hiểm sức khỏe khác, chức năng chính của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đó chính là mang đến sự bồi thường nhanh chóng, là một phương tiện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những giải pháp y tế một cách thuận tiện, chất lượng cao. Cụ thể:

       Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife, khách hàng sẽ nhận được cơ hội bảo vệ mở rộng trên phạm vi toàn cầu, tận hưởng những ưu đãi đáng kể từ hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp, không chỉ trong cả nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới, khu vực lân cận;

Với sự thuận lợi của hệ thống bảo lãnh viện phí có mặt tại các tỉnh thành Việt Nam và nhiều quốc gia khác, quý khách có thể yên tâm và an tâm trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc sức khỏe chuyên khoa tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước qua việc sử dụng thẻ sức khỏe Manulife;

Đặc biệt, chính sách bảo hiểm sức khỏe Manulife hỗ trợ mạnh mẽ chi phí thai sản, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình khi chuẩn bị đón chào một thành viên mới, cũng như chăm sóc kịp thời sức khỏe cho người mẹ. Đồng thời, trong trường hợp tai nạn xảy ra, khách hàng cũng được đảm bảo sự hỗ trợ toàn diện từ công ty bảo hiểm….

Ngoài ra, chính sách bảo hiểm sức khỏe Manulife còn bao gồm chi trả các chi phí liên quan đến điều trị bệnh ung thư, cũng như chi phí thực hiện các ca cấy ghép nội tạng, với mức bảo hiểm cao, giúp khách hàng yên tâm về khía cạnh tài chính khi phải đối mặt với những thách thức sức khỏe nặng nề;

Hơn nữa, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Manulife bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những chương trình bảo hiểm kết hợp, nhằm tạo ra sự bảo vệ liên kết, kết hợp giữa nhiều quyền lợi khác nhau như tích lũy hay đầu tư vào tương lai, giúp quản lý được trọn vẹn hơn, hiệu quả hơn.

Mong rằng những giải đáp trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu rõ hơn phần nào về thẻ sức khỏe Manulife

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY