Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Thẻ sức khoẻ PVI

Thẻ sức khoẻ PVI

Sơ lược chung

       Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là một dịch vụ bảo hiểm, tài chính được cung cấp từ các doanh nghiệp bảo hiểm dành cho khách hàng, mà đây còn là sự chuẩn bị cho cả cuộc hành trình sức khoẻ, giúp người tham gia duy trì lối sống lành mạnh và đồng thời an tâm hơn về mặt tài chính trong mọi tình huống. Thế nhưng, sự chuẩn bị hay những quyền lợi bảo hiểm được thụ hưởng trong từng trường hợp khách hàng là không giống nhau, cùng với đó cơ chế và mức chi trả quyền lợi của mỗi doanh nghiệp bảo hiểm cho khách hàng là khác nhau. Và một trong những chương trình bảo hiểm nhận được nhiều phản hồi tích cực thì thị trường bảo hiểm hiện nay đó chính là thẻ sức khỏe PVI . Vậy chương trình này được phát hành bởi doanh nghiệp nào? Tại sao thị trường bảo hiểm lại tin dùng thẻ sức khỏe này đến vậy? Bài viết dưới đây IBAOHIEM sẽ giúp các bạn giải đáp điều đó.

Thẻ sức khỏe PVI là gì?

       Thẻ sức khỏe PVI là một loại thẻ bảo hiểm sức khỏe do Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) thiết kế, phát hành và quản lý. Đây là một sản phẩm bảo hiểm nằm trong chương trình chăm sóc sức khỏe, nhằm mang lại những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt về y tế cho người được bảo hiểm trong thời gian bảo hiểm có hiệu lực nếu không may họ gặp các vấn đề về sức khỏe, thân thể hay thậm chí là trường hợp tử vong.

       Với chương trình bảo hiểm sức khỏe, PVI dành tặng cho khách hàng những chương trình bảo hiểm như: quyền lợi bảo hiểm tai nạn trong hạn mức chi trả từ 115 triệu đến 580 triệu đồng, quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú bao gồm chi phí nằm viện, phí phẫu thuật, các loại phí chăm sóc y tế, trợ cấp nằm bệnh viện công,…Và thêm cả những quyền lợi bảo hiểm bổ sung được phát hành kèm theo quyền lợi bảo hiểm chính đó là: Bảo hiểm điều trị ngoại trú hỗ trợ tối đa 4 triệu đồng/lần khám, bảo hiểm chăm sóc răng, bảo hiểm thai sản, hay bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật trong thời gian, trong phạm vi được bảo hiểm.

Thẻ sức khoẻ PVI

Cách sử dụng thẻ sức khỏe PVI

       Cách sử dụng thẻ sức khỏe PVI vô cùng tiện lợi và đơn giản và bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

       Cách thứ nhất, bảo lãnh rực tiếp tại bệnh viện bảo lãnh thuộc PVI: Bạn chỉ cần đến bệnh viện thuộc danh sách bảo lãnh của bảo hiểm PVI Care, mang theo thẻ bảo hiểm PVI Care cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình tại quầy thanh toán, quầy làm thủ tục viện phí. Sau đó, nhân viên y tế tại bệnh viện sẽ tự động liên hệ với công ty bảo hiểm để thực hiện các thủ tục bảo lãnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cũng như không phải thu thập, chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ yêu cầu bồi thường;

       Cách thứ hai, gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường gián tiếp về cho PVI: cáhc thức này thường được áp dụng trong trường hợp khách hàng sử dụng các dịch vụ y tế nằm ngoài danh sách bảo lãnh, hay PVI chưa được thực hiện liên kết bảo lãnh viện phí trực tiếp. Trong trường hợp này, bạn cần thu thập những giấy tờ cần thiết như hợp đồng bảo hiểm, giấy chứng nhận, hóa đơn viện phí, giấy tờ liên quan đến việc điều trị, sử dụng dịch vụ y tế,…Và khi giám định hồ sơ được đánh giá là hợp lệ, PVI sẽ tiến hành chi trả, thanh toán cho khách hàng theo phương thức mà họ đã lựa chọn, đề xuất trong phiếu yêu cầu bảo hiểm.

       Trên đây là những giải đáp của IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về những vướng mắc khi tìm hiểu về thẻ sức khỏe PVI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY