Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

AIG bảo hiểm du lịch

AIG bảo hiểm du lịch

Sơ lược chung

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong nước hay nước ngoài? Bạn đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết cho chuyến đi của mình chưa? Ngoài hành lý, vé máy bay, khách sạn, bạn có nghĩ đến việc mua bảo hiểm du lịch không? Bảo hiểm du lịch là gì và tại sao bạn nên mua nó khi đi du lịch? Hãy cùng tìm hiểu AIG Bảo Hiểm Du Lịch – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong bài viết này nhé!

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là một loại bảo hiểm cá nhân, cung cấp cho bạn những quyền lợi bảo hiểm khi bạn đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường cho bạn những chi phí phát sinh do những rủi ro không may xảy ra trong quá trình du lịch, như tai nạn, ốm đau, thất lạc hành lý, hủy bỏ chuyến đi, trì hoãn chuyến bay, thiên tai, khủng bố,…

Bảo hiểm du lịch giúp bạn an tâm hơn khi đi du lịch, bởi bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí không mong muốn mà có thể ảnh hưởng đến ngân sách và trải nghiệm du lịch của bạn. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty bảo hiểm, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và tư vấn trong những tình huống khẩn cấp.

AIG bảo hiểm du lịch
AIG bảo hiểm du lịch

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch?

Mua bảo hiểm du lịch là một quyết định thông minh và tiết kiệm cho bạn khi đi du lịch, bởi nó mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không lường trước: Khi đi du lịch, bạn có thể gặp phải những rủi ro không thể dự đoán được, như tai nạn giao thông, bị cướp, bị bệnh, bị mất hộ chiếu, bị thất lạc hành lý, bị hủy bỏ chuyến đi, bị trì hoãn chuyến bay, bị ảnh hưởng bởi thiên tai, khủng bố,… Những rủi ro này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của bạn, mà còn gây ra những chi phí khổng lồ mà bạn có thể không đủ khả năng chi trả. Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường cho bạn những chi phí này, giúp bạn giảm thiểu thiệt hại và tiếp tục chuyến đi của mình.

Bảo hiểm du lịch AIG có những ưu điểm gì?

AIG Bảo hiểm du lịch có những ưu điểm nổi bật so với các dịch vụ bảo hiểm khác, như:

Đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

Quyền lợi bảo hiểm cao.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố,..

Quy trình thẩm định nhanh chóng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện.

AIG Bảo hiểm du lịch là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn muốn đi du lịch mà không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra. Bảo hiểm du lịch AIG sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình, và bảo vệ bạn và người thân khỏi những thiệt hại về sức khỏe và tài chính.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY