Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Tìm hiểu chung

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên tình hình chi phí y tế ngày càng tăng cao, đặc biệt là khi bạn cần khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế chất lượng cao, trong nước hoặc nước ngoài. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần có một giải pháp tài chính toàn diện, đó là bảo hiểm sức khỏe. Hãy cùng IBAOHIEM khám phá về bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm tự nguyện, giúp bạn và gia đình được bảo vệ y tế một cách tốt nhất, được hưởng các quyền lợi bảo hiểm khi gặp rủi ro về sức khỏe do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị bảo hiểm hàng đầu Việt Nam – chi trả cho các chi phí y tế phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe có nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia được nhiều người tin dùng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe phổ thông, dành cho đại đa số người dân Việt Nam, với mức phí bảo hiểm hợp lý, quyền lợi bảo hiểm đầy đủ. Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bảo Việt An Gia có năm chương trình bảo hiểm chính, đó là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương, với những quyền lợi nổi trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các quyền lợi bảo hiểm chính bao gồm:

Chi phí nằm viện: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo ngày nằm viện do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá 60 ngày/năm. Mức tiền theo ngày nằm viện tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm, từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo lần phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá một lần/năm. Mức tiền theo lần phẫu thuật tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm, từ 40 triệu đồng đến 200 triệu đồng.

Chi phí khám và điều trị: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo lần khám và điều trị do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá 10 lần/năm. Mức tiền theo lần khám và điều trị tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm.

Chi phí tái khám và điều trị: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo lần tái khám và điều trị do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá 10 lần/năm. Mức tiền theo lần tái khám và điều trị tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm.

Dịch vụ xe cứu thương: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo lần sử dụng dịch vụ xe cứu thương do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá hai lần/năm. 

Phục hồi chức năng: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo lần phục hồi chức năng do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá 10 lần/năm. 

Trợ cấp bệnh viện công: Bảo Việt An Gia sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền theo ngày nằm viện tại bệnh viện công do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, với mức tối đa không quá 60 ngày/năm. Mức tiền theo ngày nằm viện tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm, từ 80.000 đồng đến 400.000.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn gửi tới bạn xoay quanh chủ đề bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY