Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch AIA

Sơ lược chung

Giai đoạn chuẩn bị cho những chuyến du lịch luôn khiến mọi người háo hức về những trải nghiệm và khám phá sắp tới. Nhưng có ai đoán được tương lai? Tai nạn, hay rủi ro đến đâu có báo trước. Dù đi đâu, làm gì thì việc bảo vệ bản thân vẫn luôn là điều cần thiết. Đó chính là lý do chúng ta cần mang theo một người bạn đồng hành đó là gói bảo hiểm du lịch AIA với tên gọi “Du Lịch An Tâm”. Thông tin về gói bảo hiểm này hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của IBAOHIEM dưới đây ngay nhé!

Bảo hiểm du lịch là gì? Khi đi du lịch có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch hay không?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ giúp người tham gia được bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch như tai nạn, ốm đau, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, … Thông thường, các gói bảo hiểm du lịch trên thị trường thường nhận bảo vệ cho các đối tượng có độ tuổi từ 1 tuổi đến 75 tuổi.

Hiện tại, Việt Nam chưa có quy định bắt buộc khách hàng mua bảo hiểm khi đi du lịch trong nước. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch vẫn là một sự lựa chọn thông minh để bạn có thể an tâm và thoải mái khi đi du lịch. Bởi các gói bảo hiểm du lịch có thể gồm nhiều chính sách, điều khoản khác nhau nhưng về cơ bản luôn đảm bảo 3 yếu tố: bảo vệ phi tài chính, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ đồ đạc của người tham gia bảo hiểm.

Mặt khác, đối với trường hợp khách hàng đi du lịch nước ngoài, bảo hiểm du lịch là một trong những điều kiện cần thiết để bạn xin visa đi du lịch tại các quốc gia châu Âu, Hàn Quốc … Nếu bạn không có bảo hiểm du lịch, bạn sẽ không được cấp visa và không thể nhập cảnh và quốc gia đó.

Bảo hiểm du lịch AIA

Thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIA

Để sẵn sàng hành trang cho những chuyến đi xa, hãy nhanh tay tham gia gói bảo hiểm du lịch AIA với tên gọi chương trình Du Lịch An Tâm – chương trình hỗ trợ rủi ro tai nạn; cùng AIA giảm gánh nặng tài chính trước mọi nguy cơ gây chấn thương, tai nạn, ngộ độc thực phẩm, rủi ro ngoài ý muốn… với những quyền lợi thiết thực:

– Hỗ trợ 100.000.000 đồng nếu không may gặp rủi ro về sinh mạng do tai nạn;

– Hỗ trợ 300.000 đồng/ ngày nằm viện khi xảy ra tai nạn và nhập viện điều trị nội trú tại Việt Nam

– Không giới hạn số ngày nằm viện Việt Nam

– Không thẩm định khi đăng ký;

Cùng nhau đến những miền đất xa xôi nơi mà chúng ta chưa từng đặt chân tới.Việc của bạn là cứ mạnh mẽ thỏa sức khám phá những chân trời mới, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ dài cùng với bạn bè và người thân, còn việc hỗ trợ tài chính cho tất cả các rủi ro tai nạn, bạn hãy cứ yên tâm vì đã có AIA Việt Nam lo rồi!

Như vậy, thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIA với tên gọi Du Lịch An Tâm đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng, đặc biệt là đối với những cộng đồng ưa thích du lịch và đam mê khám phá trên mọi miền Tổ quốc.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY