Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Sơ lược chung

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch với mức phí và quyền lợi khác nhau. Trong số đó, bảo hiểm du lịch Bảo Minh nhận được sự quan tâm của không ít quý khách hàng. Thông tin cụ thể về các dịch vụ bảo hiểm du lịch của Bảo Minh như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM.

Giới thiệu về Bảo hiểm Bảo Minh

Tiền thân của Bảo hiểm Bảo Minh là Công ty bảo hiểm TP. Hồ Chí Minh thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994. Đến năm 2004, công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên giao dịch chính thức là Tổng công ty CP Bảo Minh. 

Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, đến nay Tổng công ty CP Bảo Minh đang hoạt động với mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Về thị phần kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tính đến cuối năm 2018, Bảo Minh chiếm 7,65%, xếp thứ 4/29 doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Bảo Minh còn được đánh giá là doanh nghiệp có chính sách kinh doanh hiệu quả với các chỉ tiêu tài chính cao và ổn định.

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Hiện nay, bảo hiểm du lịch Bảo Minh gồm 3 dịch vụ bảo hiểm chính:

Bảo hiểm du lịch trong nước

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh là sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách du lịch là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đi du lịch, tham quan các địa danh du lịch trong phạm vi nước Việt Nam. 

Sản phẩm này sẽ bảo hiểm cho khách du lịch khi không may gặp phải những rủi ro trong hành trình du lịch của mình như: rủi ro tai nạn trong quá trình đi lại, leo trèo hoặc tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch gây thương tật về thân thể, sức khỏe. Với sản phẩm này, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn các mức bồi thường tối đa cho mình từ 20 triệu đồng cho tới 200 triệu đồng để bảo vệ bản thân trong suốt hành trình của mình.

Bảo hiểm du lịch quốc tế 

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh với phạm vi bảo hiểm toàn cầu sẽ giúp bạn an tâm trong mọi chuyến đi với hơn 20 quyền lợi bảo hiểm. Mức trách nhiệm bồi thường từ 1 tỷ tới 3 tỷ đồng bao trùm hầu hết các nguy cơ rủi ro mà khách hàng có thể gặp trong chuyến đi. Chẳng hạn như:

– Rủi ro mất hành lý hay trễ hành lý: 

– Rủi ro mất đồ do trộm, cắp: 

– Rủi ro tai nạn thân thể: 

– Rủi ro về ốm đau, bệnh tật: 

– Rủi ro về trách nhiệm công cộng:

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Minh sẽ bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch khối Schengen (Châu Âu). Sản phẩm áp dụng cho công dân Việt Nam có nhu cầu ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm bạn bè, người thân …

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu tại Bảo Minh, ngoài việc đáp ứng các điều kiện cơ bản để được cấp visa (thị thực) của khối Schengen, Bảo Minh còn cung cấp các dịch vụ, tiện ích thiết thực hỗ trợ cho người được bảo hiểm như:

– Bảo hiểm toàn bộ các rủi ro liên quan đến sức khỏe và tài sản 

– Hoàn phí bảo hiểm đã đóng nếu người được bảo hiểm bị Đại sứ quán từ chối cấp thị thực

– Linh hoạt thay đổi lịch trình mà không thu thêm phụ phí (trừ trường hợp tăng số ngày hiệu lực)

– Mức phí hết sức cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi

– Đảm bảo hợp lệ xin Visa đối với tất cả các quốc gia trên toàn cầu

– Liên kết với công ty cứu trợ quốc tế ở nước ngoài để thuận tiện cho việc chăm sóc y tế.

Mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh ở đâu uy tín?

Một trong những đơn vị lâu năm chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Minh mà bạn có thể tham khảo đó chính là IBAOHIEM. Với vai trò đem đến tận tay khách hàng các chương trình bảo hiểm Bảo Minh với quyền lợi tốt nhất, thời gian nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn IBAOHIEM. 

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh với quyền lợi hấp dẫn mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY