Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch nội địa

Bảo hiểm du lịch nội địa

Sơ lược chung

Trong những chuyến đi du lịch khám phá những vùng đất trên khắp Việt Nam, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo hiểm du lịch nội địa chính là phương án tối ưu giúp bạn san sẻ với nỗi lo trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin liên quan đến gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm du lịch nội địa là gì?

Bảo hiểm là gói bảo hiểm tự nguyện được các công ty bảo hiểm thiết kế và cho ra mắt trên thị trường nhằm cung cấp cho các khách hàng cần đi du lịch, công tác, tham quan ở các địa điểm trong nước. Tùy theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn tham gia, các quyền hạn bảo hiểm sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung đều là người tham gia bảo hiểm được hỗ trợ chi phí cho những sự cố về sức khỏe, tài sản hay tính mạng phát sinh trong chuyến đi của mình.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch nội địa

Khi tham gia các gói bảo hiểm, người tham gia sẽ nhận được nhiều lợi ích  như:

– An tâm trong suốt chuyến đi bởi những chi phí khi xảy ra sự cố đã được các công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả; đặc biệt là khi đau ốm, tai nạn hay bệnh tật.

– Trong trường hợp xảy ra các sự cố ở sân bay như: hoãn/ hủy chuyến… hay tình trạng thất lạc giấy tờ, hành lý, tư trang; phía công ty bảo hiểm cũng sẽ giúp bạn giải quyết một cách hiệu quả nhất, hỗ trợ chi trả, bồi thường theo quy định trong hợp đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm thường sẽ được chi trả theo số tiền bảo cụ thể. Trong trường hợp thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật, đối với trường hợp không may tử vong do tai nạn sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch nội địa

Chi phí mua bảo hiểm du lịch nội địa

Mức phí tham gia bảo hiểm du lịch nội địa sẽ thấp hơn so với bảo hiểm du lịch quốc tế. Các gói bảo hiểm du lịch khác nhau cũng sẽ có mức phí khác nhau được quy định bởi công ty bảo hiểm và tùy vào nhu cầu, mục đích và quyền lợi của khách hàng. 

Hiện nay, các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm thường có mức trách nhiệm bồi thường dao động từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng tuỳ theo từng gói. Mức phí bảo hiểm du lịch cũng dao động từ thấp đến cao theo hạn mức bồi thường của gói bảo hiểm.

Cụ thể, mức phí tham gia được tính theo công thức sau:

Phí tham gia bảo hiểm = Mức trách nhiệm bồi thường x Tỷ lệ phí bảo hiểm (do công ty bảo hiểm quy định)

Điều cần quan tâm khi mua bảo hiểm du lịch nội địa

Để mua được gói bảo hiểm du lịch nội địa phù hợp, bạn cần phải chú ý 5 điểm sau:

– Thứ nhất: chi phí mua bảo hiểm và quyền lợi hạn mức hỗ trợ đi kèm. 

– Thứ hai: các điểm loại trừ đối với gói bảo hiểm mà bạn chọn.

– Thứ ba: phạm vi gói bảo hiểm áp dụng ở toàn lãnh thổ Việt Nam hay giới hạn khu vực.

– Thứ tư: thủ tục tham gia và bồi thường có đơn giản hay không.

– Thứ năm: đơn vị cung cấp gói bảo hiểm có uy tín, chuyên nghiệp không.

Nên mua bảo hiểm du lịch nội địa ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các thương hiệu nổi tiếng như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, VBI, BIC, … mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin là IBAOHIEM. IBAOHIEM cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng, đồng thời là người bạn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm để hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên những chia sẻ của IBAOHIEM, hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm du lịch nội địa, từ đó dễ dàng chọn lựa chọn mình một chương trình bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY