Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Sơ lược chung

Bảo hiểm du lịch quốc tế chính là một hành trang không thể thiếu trong những chuyến đi xa, giúp bạn vừa đảm bảo an toàn và giảm mức rủi ro thấp nhất. Trên thị trường hiện nay đang có những công ty bảo hiểm nào có thể cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây của IBAOHIEM ngay nhé!

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín trên thị trường

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch quốc tế cung cấp bởi Liberty Việt Nam có trị giá trung bình từ 1 USD/ ngày/ người. Được biết, đây là thương hiệu bảo hiểm đến từ Mỹ tiên phong trong việc đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Gói bảo hiểm với nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện đối với các rủi ro khi đi du lịch nước ngoài. Các quyền lợi cơ bản có thể kể đến như: bảo hiểm chi phí điều trị y tế tại nước ngoài và trong nước, chi phí thăm khám bệnh, hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi, thất lạc hoặc mất hành lý, tiền và giấy tờ tùy thân. Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi bảo hiểm mở rộng khác, tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn tham gia.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch PTI

Bảo hiểm du lịch Bưu điện (PTI) cũng là một thương hiệu bảo hiểm được đông đảo người dân đánh giá cao. Gói bảo hiểm du lịch quốc tế PTI được áp dụng cho các cá nhân hay tổ chức tham gia các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, đi công tác, hội thảo hay các hoạt động tại nước ngoài trong độ tuổi quy định từ 06 tuần tuổi cho đến 80 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm bao gồm các điều khoản bảo hiểm tai nạn gây tổn thương thân thể, ốm đau hoặc tử vong, thiệt hại mất mát hoặc thất lạc hành lý, hỗ trợ điều trị y tế và thăm khám tại bệnh viện. Các điều khoản kèm theo sẽ được quy định chi tiết trong Hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch PVI

Được biết đến là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhưng PVI lại là công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, bảo hiểm du lịch quốc tế được cung cấp bởi PVI đã khẳng định được uy tín và được đông đảo người dân lựa chọn tham gia. 

Gói bảo hiểm này được đánh giá là mang đến những quyền lợi bảo hiểm khá ưu việt cùng mức giá phải chăng. Phạm vi bảo hiểm rộng, quy trình bồi thường nhanh chóng và minh bạch càng khiến khách hàng yên tâm hơn

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Hãng bảo hiểm Bảo Minh hiện đang hoạt động với đông đảo mạng lưới kinh doanh cùng trung tâm hỗ trợ 24/24 nhanh chóng nhằm hỗ trợ đầy đủ khách hàng các quyền lợi bảo hiểm như tai nạn, cứu trợ y tế, lạc đường, mất hay thất lạc đồ đạc, giấy tờ.

Hiện gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh được chia làm hai loại

– Đối với phạm vi toàn cầu (không bao gồm khối Schengen): Quyền lợi phổ thông (Mức trách nhiệm tối đa đến 50.000 USD); Quyền lợi cao cấp (Mức trách nhiệm tối đa đến 100.000 USD); Quyền lợi thượng hạng (Mức trách nhiệm tối đa đến 150.000 USD)

– Đối với khối Schengen: Quyền lợi phổ thông (Mức trách nhiệm tối đa đến 42.977 EUR); Quyền lợi cao cấp (Mức trách nhiệm tối đa đến 88.624 EUR); Quyền lợi thượng hạng (Mức trách nhiệm tối đa đến 135.761 EUR)

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch MIC

Lựa chọn cuối cùng trong danh cách những hãng bảo hiểm đi du lịch quốc uy tín dành cho bạn chính là bảo hiểm du lịch MIC – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội)

MIC mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm du lịch quốc tế với phạm vi bảo hiểm rộng cùng số tiền bảo hiểm tương đối cao. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn hạn mức bảo hiểm bằng Euro (từ 30.000 Euro đến đến 70.000 Euro) hoặc bằng Đô la Mỹ (từ 30.000 USD đến 70.000 USD

Như vậy thông tin về các gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín trên thị trường đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Nếu bạn vẫn chưa biết mua các gói bảo hiểm này ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi, điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của các thương hiệu bảo hiểm uy tín kể trên. IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY