Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô giá rẻ

Sơ lược chung 

Việc sở hữu một chiếc ô tô không chỉ mang lại sự tiện lợi cho việc di chuyển mà còn mang đến cho chúng ta sự tự do và độc lập. Và bảo hiểm ô tô trở thành một yếu tố quan trọng để bảo vệ tài sản và sự an toàn của chúng ta trước những rủi ro không lường trước. Tuy nhiên, một số người khá e ngại khi đối diện với việc mua bảo hiểm ô tô vì lo ngại về chi phí. Với sự phát triển của ngành bảo hiểm và sự cạnh tranh giữa các công ty, có nhiều phương án bảo hiểm ô tô giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về những sản phẩm bảo hiểm ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm ô tô 

Bảo hiểm ô tô là một dạng hợp đồng bảo hiểm mà người sở hữu ô tô mua để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Bảo hiểm ô tô có thể bao gồm các khoản bồi thường cho sự hư hỏng, mất mát hoặc thương tích do tai nạn giao thông hoặc các sự cố khác. Đồng thời, nó cũng có thể cung cấp bảo vệ cho người lái xe và các bên thứ ba có thể bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ

Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô 

Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm ô tô sẽ bồi thường cho bạn trong trường hợp xe bị hỏng, mất cắp hoặc bị thiệt hại do tai nạn. Điều này giúp bảo vệ tài sản của bạn và tránh mất đi một khoản tiền lớn để sửa chữa hoặc mua lại xe mới.

 Đảm bảo an toàn tài chính: Bạn sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro tài chính khi gặp sự cố giao thông. Bảo hiểm ô tô sẽ chi trả các khoản chi phí liên quan đến tai nạn, bao gồm cả thiệt hại vật chất và y tế, tránh tình trạng phải tự trả tiền.

Hỗ trợ pháp lý: Trong trường hợp bạn bị liên quan đến vụ việc pháp lý sau tai nạn, bảo hiểm ô tô có thể cung cấp sự hỗ trợ pháp lý và chi trả các khoản phí liên quan 

Bảo vệ bên thứ ba: Bảo hiểm ô tô cũng bao gồm trách nhiệm dân sự, bảo vệ bạn khỏi những rủi ro pháp lý và chi phí phát sinh nếu bạn gây thiệt hại đối với người khác hoặc tài sản của người khác trong sự cố giao thông.

Tham khảo các gói bảo hiểm ô tô giá rẻ

Với thị trường bảo hiểm rộng lớn như hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng có thể sở hữu các sản phẩm bảo hiểm ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo có thể bảo vệ tối ưu nhất cho chiếc xe của mình trước nhiều tình huống rủi ro như: 

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt: Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại về thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được như đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, hỏa hoạn, cháy nổ, mất cắp,…Khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm, Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí thực tế sửa chữa, thay thế bộ phận bị tổn thất hoặc trả tiền bù đắp trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa. Phí bảo hiểm phục thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, hạn mức chi trả, mục đích sử dụng,…khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm xe ô tô PVI: PVI giúp các chủ xe được bảo vệ trong các trường hợp đâm, va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn, cháy nổ hoặc trong những trường hợp bất khả kháng do thiên nhiên như bão, lũ lụt, sét đánh, giông tố, mất cắp,… Ngoài ra, bảo hiểm xe ô tô PVI còn thiết kế các điều khoản bổ sung như bảo hiểm mất cắp bộ phận, không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay thế mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng, bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích. Phí bảo hiểm sẽ được tính theo tỷ lệ % giá trị thực tế của chiếc xe ô tô tại thời điểm khách hàng tham gia bảo hiểm và các điều khoản bổ sung. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm xe ô tô Liberty: được thiết kế đa dạng về chương trình và các gói bảo hiểm thành phần. Chẳng hạn khi bạn chọn mua gói bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô, bạn sẽ được Liberty hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn sửa chữa, thay mới khi thân vỏ hay thiết bị bên trong xe ô tô gặp các sự cố ngoài tầm kiểm soát. Và khi lựa chọn gói bảo hiểm này bạn có thể mua với mức giá phải chăng, đi kèm cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp bảo vệ chiếc xe được an toàn nhất. 

Nên mua bảo hiểm ô tô tại đâu? 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bảo hiểm ô tô giá rẻ để lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm đơn vị bảo hiểm nào để sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm uy tín. Hãy đến ngay với IBAOHIEM- đơn vị bảo hiểm với chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY