Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô PVI

Sơ lược chung

Giao thông đường bộ ở Việt Nam, đặc biệt là tại các đô thị lớn hay các khu dân cư đông đúc, đang diễn ra ngày một phức tạp. Đối mặt với thực tế này, việc bảo vệ sức khỏe bản thân và tài sản là chiếc xe ô tô khi tham gia giao thông trở nên cực kỳ quan trọng. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất đó là tham gia các gói bảo hiểm ô tô PVI. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Các gói bảo hiểm ô tô PVI

Các gói bảo hiểm ô tô PVI bao gồm:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô không chỉ là yếu tố quan trọng về mặt pháp lý mà còn là biện pháp bảo vệ cho bạn và người tham gia giao thông khác. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp tai nạn xảy ra, nơi mà sự hỗ trợ tài chính là điều rất quan trọng để bồi thường thiệt hại và khắc phục những hậu quả cần thiết.

Phạm vi rủi ro được bảo vệ của bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc của PVI sẽ bao gồm:

– Thiệt hại về tính mạng, sức khỏe và tài sản của bên thứ ba khi chủ xe ô tô vô ý, bất cẩn trong lúc tham gia giao thông gây ra.

– Thiệt hại về tính mạng, sức khỏe của hành khách khi chủ xe ô tô điều khiển xe chở khách gây ra cho hành khách trên xe, khi không may xe bị tai nạn trên đường tham gia giao thông

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI không phải là loại hình bảo hiểm bắt buộc, tuy nhiên đây lại là loại bảo hiểm phổ biến, mà hầu như những người sở hữu xe ô tô thường mua. 

Với loại bảo hiểm này, người sở hữu có thể được PVI bảo đảm cho tài sản của mình là chiếc xe khỏi những tổn thất khi gặp rủi ro hay sự cố trong các trường hợp:

– Đâm, va (Bao gồm cả va chạm với các vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

– Hỏa hoạn, cháy nổ

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần…)

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

– Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của người lạ…

Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô

Với gói bảo hiểm này, trường hợp tài xế, phụ xe hoặc người ngồi trên xe bị thiệt hại về thân thể hoặc tính mạng do tai nạn bất ngờ khi đang ngồi trong xe lưu thông hoặc đang lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông đều sẽ được PVI chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm PVI thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên GCNBH / HĐBH.

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể:

– Đối với mức trách nhiệm đến 100.000.000 đồng: Bảo hiểm PVI chi trả bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật về người trong bảo hiểm xe ô tô.

– Đối với mức trách nhiệm trên 100.000.000 đồng: Trường hợp thương tật vĩnh viễn sẽ được bồi thường theo tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định tại Bảng trả tiền bảo hiểm. Trường hợp thương tật tạm thời sẽ được thanh toán chi phí y tế thực tế, hợp lý và chi phí bồi dưỡng (tối đa không vượt quá 0,1% Số tiền bảo hiểm/ngày/người bị thương trong thời gian điều trị thương tật) 

Nên mua bảo hiểm ô tô PVI ở đâu?

IBAOHIEM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của Bảo hiểm PVI với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. IBAOHIEM sẽ giúp khách hàng trong việc lựa các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất, cũng như hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm được chi trả chính xác, đầy đủ và minh bạch.

Hy vọng qua những thông tin mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn tham gia một hoặc nhiều gói bảo hiểm ô tô PVI phù hợp nhất với nhu cầu

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY