Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Sơ lược chung

Điều quý giá nhất trong cuộc sống chính là sức khoẻ. Có sức khoẻ, chúng ta có thể làm mọi thứ và hưởng thụ cuộc sống theo cách bạn mong muốn. Nhưng mọi việc sẽ khác đi nếu sức khỏe gặp vấn đề. Vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thật tốt bằng cách tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Thông tin cụ thể về gói bảo hiểm này sẽ được IBAOHIEM chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh?

Có 3 lý do mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh:

– Chương trình bảo hiểm đa dạng, nhiều lựa chọn: Mỗi chương trình lại có những ưu điểm và thế mạnh riêng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm khác nhau của từng khách hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp và tốt nhất cho mình và gia đình. 

– Mức phí tham gia bảo hiểm thấp, nhiều quyền lợi hấp dẫn: Với mức phí đóng thấp, linh hoạt tùy thuộc vào từng gói khác nhau nhưng Bảo Minh luôn đảm bảo quyền lợi chăm sóc tối đa cho khách hàng. Khách hàng sẽ được chăm sóc y tế ở những cơ sở khám chữa bệnh cao cấp nhất, được chi trả quyền lợi của bảo hiểm cao, nhanh chóng, kịp thời.

– Hồ sơ, thủ tục được giải quyết nhanh chóng, kịp thời: Với đội ngũ nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về những hồ sơ, thủ tục tham gia hay những giấy tờ yêu cầu bồi thường khác.

Thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo Minh từ lâu đã có uy tín trên thị trường và được các khách hàng là những cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam từ 1-65 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

– Phạm vi A: Chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản

– Phạm vi B: Chết và thương tật thân thể do tai nạn

– Phạm vi C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật

Hiệu lực bảo hiểm

 Phạm vi A: chỉ có hiệu lực bảo hiểm sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ

 Phạm vi B: có hiệu lực bảo hiểm sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ

Phạm vi C: 

– Trường hợp ốm đau bệnh tật: bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ. 

– Trường hợp sảy thai, nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, mổ u nang buồng trứng, điều trị thai sản: bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm. 

– Trường hợp sinh đẻ bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh ở đâu?

Với vai trò là kênh phân phối lâu năm của Bảo hiểm Bảo Minh, IBAOHIEM cam kết về chất lượng và sự uy tín trong từng khâu của quá trình cung cấp bảo hiểm sức khỏe đến tận tay khách hàng. Mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng sẽ được giải thích một cách kỹ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn viên trước khi khách hàng quyết định chọn mua bảo hiểm. Đồng thời, họ cũng chính là người bạn đồng hành để hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Hy vọng với những thông tin về bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh mà IBAOHIEM đã chia sẻ, quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với mình.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY