Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Sơ lược chung

Hiện nay, đang có rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hay không và mua ở đâu thì tốt. Bài viết này của IBAOHIEM sẽ giúp liệt kê những lý do quan trọng cần mua bảo hiểm sức khỏe và các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty bảo hiểm. Mời quý phụ huynh cùng theo dõi.

Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho bé?

Khi trẻ còn nhỏ, hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện, nếu không phòng ngừa đúng cách dễ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Làm cha mẹ, chúng ta không thể đoán trước được những rủi ro sức khỏe có thể xảy ra với con, nhưng hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị những giải pháp bảo vệ toàn diện. Vì thế, chuẩn bị một nguồn tài chính dự phòng để bảo vệ con trước những rủi ro sức khỏe là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Một số quyền lợi khi bố mẹ sớm trang bị bảo hiểm sức khỏe cho bé:

– Yên tâm hơn vì con được bảo vệ toàn diện về mặt sức khỏe 

– Giúp con được tiếp cận với hệ thống chăm sóc y tế tiên tiến, hiện đại

– Không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính mỗi khi con ốm đau bệnh tật

– Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, cha mẹ sẽ có kế hoạch tiết kiệm tài chính cụ thể.

– Chỉ cần bỏ ra mức phí thấp, nhưng mang lại quyền lợi bảo vệ cao cho con.

– Cha mẹ có thể tham gia cùng con trong một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín 

Bố mẹ đều biết, bảo hiểm sức khỏe cho bé là sản phẩm rất quan trọng vì nó là chỗ dựa vững chắc về tài chính nếu con có xảy ra bất trắc hoặc rủi ro. Chọn đơn vị có uy tín để tham gia sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn rất nhiều về mức phí, quyền lợi bảo hiểm, thủ tục chi trả bồi thường, …

Chi phí bảo hiểm sức khỏe hợp lý

Hiện nay, các chương trình bảo hiểm sức khỏe cho bé thường được thiết kế nhiều gói đa dạng với các mức chi phí khác nhau, phù hợp ngân sách của nhiều gia đình. 

Bố mẹ có thể cân nhắc, so sánh mức phí giữa nhiều công ty bảo hiểm để tìm ra gói bảo hiểm phù hợp nhất cho con. Tuy nhiên, khi so sánh giá cả các gói bảo hiểm, bố mẹ phải đánh giá kỹ các quyền lợi và ràng buộc mới có câu trả lời chính xác nhất.

Thủ tục đơn giản, thời gian bồi thường nhanh

Thủ tục đơn giản, quy trình bồi thường nhanh chóng, chính xác và minh bạch sẽ là những tiêu chí tiếp theo để chọn ra đơn vị bảo hiểm nên tham gia. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, doanh nghiệp nào giải quyết trong thời gian càng ngắn, chi trả đúng và đủ quyền lợi của khách hàng càng có được sự tin cậy từ khách hàng.

Quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe 

Tùy theo chương trình bảo hiểm sẽ đi kèm mức phí và quyền lợi khác nhau. Mức phí càng tăng thì những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho bé nhận được cũng sẽ tăng theo. 

Với những gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản, bé sẽ được cung cấp quyền lợi nội trú. Riêng các quyền lợi khác như ngoại trú, nha khoa, tai nạn cá nhân,… bố mẹ sẽ được quyền lựa chọn cho bé. Nếu có điều kiện, bố mẹ hãy ưu tiên tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện để nhận được nhiều quyền lợi nhất vì bệnh tật và tai nạn đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem xét ưu đãi chiết khấu nếu mua cho cả gia đình

Nhiều công ty bảo hiểm áp dụng chương trình chiết khấu khi mua theo nhóm. Do đó, nếu muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, bố mẹ có thể cân nhắc mua gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mình để tiết kiệm chi phí hơn. 

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu?

Lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé của các công ty bảo hiểm uy tín như: Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, VBI, MIC, … sẽ giúp cho quyền lợi của bố mẹ và bé được bảo vệ tối đa. Và IBAOHIEM hiện nay đang là đơn vị phân phối lâu năm của các thương hiệu bảo hiểm này. Với mục tiêu mang đến tận tay khách hàng các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM chúng tôi.

Dựa trên những thông tin mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe cho bé, từ đó chọn lựa được cho con yêu gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY