Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Sơ lược chung

Không thể phủ nhận những lợi ích nổi trội của bảo hiểm đối với cuộc sống con người, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe cho người già – đối tượng cần được bảo vệ một cách toàn diện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài gói bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Theo quy luật tự nhiên, khi tuổi càng tăng cao thì sức khỏe sẽ càng giảm sút. Bởi vậy, tham gia bảo hiểm sức khỏe rất cần thiết, nhằm đề phòng trước những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đối với người lớn tuổi, việc tham gia bảo hiểm đem đến rất nhiều lợi ích như:

– Giảm thiểu tối đa chi phí khám – chữa bệnh: Những rủi ro như đau ốm, bệnh tật không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế gia đình. Lúc này, bảo hiểm sức khỏe cho người già sẽ san sẻ gánh nặng tài chính nhờ các quyền lợi hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện…

– Được tiếp cận với dịch vụ y tế tiên tiến: Nhờ được hỗ trợ chi phí y tế, người tham gia có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, với dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại, khám chữa bệnh sớm để điều trị kịp thời, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già uy tín trên thị trường

Bảo Việt Intercare

Đầu tiên nên nói về gói bảo hiểm sức khỏe cho người già đang được ưa chuộng hiện nay phải nhắc tới bảo hiểm Bảo Việt Intercare – sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp do công ty Bảo Việt cung cấp. 

Điểm nổi trội đang chú ý ở đây là gói sản phẩm thiết kế dành riêng cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp với những nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đối tượng được bảo hiểm tối đa lên đến 75 tuổi.

  Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… Sản phẩm đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm bắt buộc như: Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.

PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care – gói bảo hiểm nhận bảo hiểm cho khách hàng 60 tuổi cũng là một lựa chọn được nhiều người dùng ưu tiên. Khi mua bảo hiểm sức khỏe của PVI khách hàng sẽ được bảo vệ sức khỏe dù là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm PVI rất đa dạng, bao gồm: Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; Chi phí y tế do tai nạn; Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật; Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; Chăm sóc và điều trị răng. Ngoài ra gói bảo hiểm không giới hạn số lần khám chữa bệnh; bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.

VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân VBI Care, nhận bảo hiểm cho khách hàng đến 65 tuổi là một trong những chương trình bảo hiểm hấp dẫn. VBI Care là sản phẩm do Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NH TMCP Công thương (Bảo hiểm VietinBank – VBI) phát triển. Sản phẩm được thiết kế để bù đắp những hạn chế của Bảo hiểm y tế, bảo vệ toàn diện cho khách hàng với hầu hết các rủi ro về bệnh, tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

Khách hàng tham gia bảo hiểm VBI Care sẽ được thăm khám tại hơn 300 cơ sở y tế/ bệnh viện, trong đó có cả những bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Các chi phí điều trị nội trú do ốm, bệnh được chi trả bao gồm: chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí khám điều trị trước sau, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp nằm viện. Ngoài ra, quyền lợi thương tật, tàn tật toàn bộ, tử vong với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già ở đâu?

IBAOHIEM tự hào là đơn vị tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm uy tín kể trên đến tận tay khách hàng. Lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM, mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình; đồng thời quyền lợi của khách hàng cũng sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già uy tín mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng đây sẽ trở thành món quà sức khỏe mà con cái dành tặng để bố mẹ an dưỡng tuổi già.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY