Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Sơ lược chung

Hiểu rõ nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tài chính cho con của nhiều bậc phụ huynh, các doanh nghiệp bảo hiểm đang liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em. Để hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm cho trẻ em này, mời các bậc phụ huynh và các bé cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là gì?

  Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em cũng giống như bảo hiểm sức khỏe cho người lớn. Theo đó khi bé bị ốm đau, bệnh tật cần thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế sẽ được Nhà Nước hoặc những cơ sở y tế tư nhân, quốc tế, công ty bảo hiểm chi trả chi phí y tế theo các mức đã được quy định sẵn trong hợp đồng bảo hiểm.

Đối với một số chương trình bảo hiểm, khi trẻ dưới 18 tuổi, bố mẹ cần tham gia cùng trẻ trong một hợp đồng bảo hiểm với điều kiện chương trình bảo hiểm của bố mẹ phải cao hơn hoặc tương đương với chương trình của trẻ.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng chưa có sức đề kháng mạnh mẽ. Từ sự thay đổi không khí giữa các mùa cho đến sự ô nhiễm môi trường sống ngày một tăng đều có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Mỗi năm trẻ em thường bị đau ốm, bệnh tật và số lần nhập viện điều trị trung bình từ 2 – 3 lần/ năm. 

Các bệnh lý thường gặp ở trẻ là những bệnh về hô hấp tiêu hóa và dinh dưỡng, các trường hợp nặng hơn có thể là các bệnh về nhiễm trùng huyết, bệnh truyền nhiễm hay các dị tật. Chi phí điều trị đối với trẻ nhỏ thường sẽ khá cao. Không những vậy, với tâm lý mong muốn con được tiếp cận với hệ thống y tế hiện đại, được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các bậc phụ huynh đã phải bỏ ra một mức phí quá sức tưởng tượng.

Để giải quyết bài toán về sức khỏe trong những lần ốm đau của bé, chúng ta cùng có chung một đáp án đó là tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em. Với mức phí chỉ vài trăm ngàn hay vài triệu đồng cho mỗi năm, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn dịch vụ y tế tốt nhất cho bé bởi toàn bộ những chi phí này đều đã có bảo hiểm chi trả.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em mang lại những quyền lợi gì?

Gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em mang lại nhiều quyền lợi như:

– Trẻ không phải khám chữa bệnh theo tuyến, bố mẹ có thể tự do lựa chọn bệnh viện, bác sĩ, phòng khám mà mình tin tưởng và tiện lợi.

– Được khám chữa bệnh tại bệnh viện tư nhân, quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt.

– Mức độ chi trả cao, có thể lên đến 100% chi phí y tế thực tế, bao gồm cả các dịch vụ không được bảo hiểm y tế thanh toán (như điều trị ngoại trú, nha khoa).

– Hỗ trợ chi phí cấp cứu, điều trị ung thư, phẫu thuật, cấy ghép nội tạng …

– Bảo lãnh viện phí, miễn phí tiêm phòng và kiểm tra sức khỏe.

….

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em nhưng bạn nên tìm đến các tổ chức uy tín chẳng hạn như IBAOHIEM. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và phân phối bảo hiểm của nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, VBI, … IBAOHIEM có thể giúp khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm  phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính hiện tại.

Trên đây là thông tin về bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh đang có con nhỏ, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được những gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY