Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn 

Bảo hiểm tai nạn 

Sơ lược chung

Trong cuộc sống hàng ngày, không ai có thể tránh khỏi nguy cơ gặp tai nạn, dù đó chỉ là những sự cố nhỏ nhặt hoặc những tình huống nguy hiểm. Để bảo vệ sự an toàn và tránh gánh nặng tài chính đáng kể khi xảy ra tai nạn, bảo hiểm tai nạn đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bằng cách mua một chính sách bảo hiểm tai nạn thích hợp, bạn có thể yên tâm về khả năng phục hồi và tài chính của mình khi gặp khó khăn trong tình huống không may xảy ra. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những rủi ro không mong muốn, trong đó bao gồm những chi phí y tế, chi phí phục hồi sức khỏe, hoặc thậm chí bồi thường tổn thất về mặt tài chính khi bạn không thể làm việc được sau tai nạn. Khi những tình huống không mong muốn xảy ra, bảo hiểm tai nạn sẽ đền bù cho người được bảo hiểm một khoản tiền đã được định trước, giúp họ giảm thiểu gánh nặng tài chính và khắc phục hậu quả của tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn 

Tại sao nên tham gia bảo hiểm tai nạn? 

Bảo vệ tài chính cá nhân: Bảo hiểm tai nạn giúp bảo vệ tài chính của bạn trước những rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp bạn gặp tai nạn và phải đối mặt với chi phí y tế, bảo hiểm sẽ giúp bạn tránh được những khoản chi tiêu lớn và đảm bảo tài chính của bạn không bị ảnh hưởng quá nặng nề.

Đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình: Bảo hiểm tai nạn cung cấp sự an tâm về khả năng chăm sóc y tế trong trường hợp bạn gặp tai nạn. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc sức khỏe mình mà còn cho gia đình của bạn.

Hỗ trợ trong việc phục hồi sau tai nạn: Bạn có thể nhận được trợ cấp phục hồi sau tai nạn từ bảo hiểm, giúp bạn giảm thiểu sự mất mát về thu nhập và hỗ trợ trong việc phục hồi sức khỏe và chức năng sau tai nạn.

Mức phí thấp: Bảo hiểm tai nạn thường có mức phí thấp hơn so với các loại bảo hiểm khác như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm sức khỏe. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho việc bảo vệ cá nhân trước những rủi ro tai nạn.

Tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn PVI: Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI nhận bảo hiểm cho tất cả khách hàng có độ tuổi từ 1 – 70 tuổi. Không chỉ công dân Việt Nam mà cả người nước ngoài đang sinh sống làm việc, học tập trên lãnh thổ Việt Nam cũng được quyền tham gia gói bảo hiểm. Phạm vi bảo hiểm của sản này bao gồm từ Chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra tại Việt Nam; mất tích do tai nạn và tòa án có quyết định là mất tích do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm; đóng thêm phí cho các trường hợp tai nạn do tham gia các cuộc thi đấu chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…

Số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bên mua bảo hiểm / người được bảo hiểm với các mức từ 1.000.000 đồng/ người đến 200.000.000 đồng/ người.

Phí bảo hiểm/ năm = Số tiền bảo hiểm x 0.28%

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt: Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Sản phẩm bảo hiểm này được chia làm 5 gói cơ bản với mức phí và mức trách nhiệm tối đa khác nhau, trong đó, mức trách nhiệm tối đa mà khách hàng có thể được nhận lên tới 100.000.000 đồng. Tùy vào tình hình tài chính, khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp 

Phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đang được hỗ trợ ở mức tốt nhất. Tỷ lệ phí được tính bằng 0.28% x Số tiền bảo hiểm

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Địa chỉ mua bảo hiểm tai nạn uy tín hiện nay? 

Bảo hiểm tai nạn mang lại sự yên tâm và an tâm trong cuộc sống hàng ngày, mọi người có thể sống an lành và tự tin hơn khi biết rằng họ đã được bảo vệ khỏi một phần rủi ro không lường trước. Vậy bạn nên tham gia bảo hiểm tai nạn tại đâu? IBAOHIEM là địa chỉ bảo hiểm uy tín, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi với các chương trình khuyến mãi tại đơn vị này.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY