Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Tìm hiểu chung

Sau khi mua xe ô tô, nhiều người sẽ thắc mắc về các loại bảo hiểm đi kèm trong đó có bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Vậy cụ thể bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì và giá bảo hiểm thân vỏ ô tô là bao nhiêu? Bảo hiểm này có gì khác biệt và có bắt buộc mua hay không? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM để biết thêm thông tin.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại bảo hiểm dành cho các phần phụ kiện bên ngoài của xe bao gồm: cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, toàn bộ phần vỏ; …. 

Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ của xe ô tô thì các công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục những hư hỏng theo nội dung đã được thỏa thuận ở hợp đồng.

Cách tính giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô được tính bằng cách lấy tỷ lệ % phí bảo hiểm nhân với giá trị xuất hóa đơn xe. 

Hiện nay, tùy vào mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các mức phí khác nhau, tuy nhiên mức phí chung sẽ dao động từ 1.4% – 2.0% giá trị xe và tùy vào điều khoản giá trị bồi thường mà chủ xe nhận được.

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của hãng nào?

Trên thị trường có nhiều công ty bảo hiểm với mức giá bảo hiểm thân vỏ  ô tô khác nhau, trong đó, quý khách hàng có thể tham khảo các hãng bảo hiểm uy tín sau đây.

Bảo hiểm Bảo Việt

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn mua bảo hiểm thân vỏ ô tô. Theo đó, Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

– Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

– Hỏa hoạn, cháy nổ.

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô được hợp thành từ các mức phí: Phí bảo hiểm cơ bản thông thường là 1.36% và phí bảo hiểm các điều khoản bổ sung nếu có.

Mức phí bảo hiểm cơ bản thì không thay đổi nhưng các mức phí về điều khoản bổ sung có thể thay đổi theo số năm sản xuất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm Pjico

Pjico hiện nay đang nỗ lực trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ. 

Với một chính sách cực ưu đãi về giá bảo hiểm, quyền lợi và phạm vi bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô Pjico đã nhanh chóng có được một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường cũng như trong tâm trí khách hàng.

Tỷ lệ phí bảo hiểm thân vỏ Pjico đối với những loại xe chở người không kinh doanh có thời gian sử dụng dưới 3 năm là 1,5%, từ 3 – 6 năm là 1,6%, từ 6 – 10 năm là 1,7%.

Bảo hiểm MIC

Bảo hiểm MIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Trong chiến lược phát triển 2020 – 2025, MIC không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu Top 5 năm 2020 và Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong năm 2025.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC là sản phẩm bảo hiểm nổi bật, giúp bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại, giúp khách hàng chủ động tài chính cũng như yên tâm hơn khi sử dụng xe ô tô. 

Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô MIC đền bù chi phí thực tế và hợp lý để khắc phục thiệt hại trong những trường hợp tai nạn bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe như: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm, cháy, nổ; bị vật khác va chạm…. Đối với trường hợp bị mất cắp toàn bộ xe hoặc thiệt hại lên đến 75% giá trị thị trường của xe, thì chủ sở hữu sẽ được Bảo hiểm MIC đền bù tổn thất toàn bộ.

Tỷ lệ phí bảo hiểm thân vỏ MIC đối với những loại xe chở người không kinh doanh có thời gian sử dụng dưới 3 năm là 1,1%, từ 3 – 6 năm là 1,25%, từ 6 – 10 năm là 1,45%.

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô của các hãng bảo hiểm uy tín kể trên. Đội ngũ tư vấn viên với trình độ chuyên môn cao sẽ đồng hành và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Trên đây là những thông tin về giá bảo hiểm thân vỏ ô tô mà IBAOHIEM muốn chia sẻ với quý khách hàng, hy vọng có thể giúp quý khách hàng cân nhắc và lựa chọn tham gia gói bảo hiểm với mức giá phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY